Đỉnh Phong 6 tháng trước

sản phẩm mây tre đan nghề thủ công truyền thống

gày nay trong xã hội hiện đại để bắt gặp những sản phẩm thủ công do chính tay con người tạo ra một cách cầu kỳ, chi tiết thì rất khó và hiếm thấy nhưng chính điều đó lại tạo nên nét độc đáo và hấp dẫn đối với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống. Thay vì dùng chất liệu nhựa, giả da hoặc vải như thường lệ, một vài cửa hàng handmade đã tận dụng những sợi mây, sợi cói hay lạt tre vót mỏng để tạo nên những món đồ xinh xắn với vô vàn họa tiết, màu sắc bắt mắt.

Một sản phẩm mây tre đan

Mây tre đan đang được giới trẻ ưa chuộng và lên cơn sốt trên thị trường quốc tế

Tại sao nên sử dụng các sản phẩm từ mây tre đan?

Các sản phẩm từ mây tre đan an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, giá cả lại cực hấp dẫn. vậy tại sao ta không sử dụng mây tre đan để văn hóa Việt Nam thông qua các sản phẩm của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. 

Đồ mây tre đan đa dạng về mẫu mã và hình thức

Từ đầu năm 2019, giới trẻ Việt Nam đang xôn xao về những mẫu sản phẩm mới độc đáo và đẹp đẽ vô cùng. Đó là dòng sản phẩm phụ kiện được làm bằng mây tre đan. Những thiết kế về: phụ kiện mây tre đan, trang sức mây tre đan, vòng tay mây tre đan, hoa tai bằng mây tre đan, phụ kiện thời trang hand made, phụ kiện mây tre…Bạn muốn mình trở nên nổi bật và phong cách nhưng chưa biết phải làm sao? Hãy bỏ qua những chiếc túi xách thông dụng mà bạn vẫn dùng hàng ngày. Thay vào đó, hãy thử mix đồ với phụ kiến túi xách mây tre đan handmade, và rồi bạn sẽ nhận ra món phụ kiện nhỏ ấy tưởng chừng đơn giản mà không đơn giản chút nào, giúp bạn trở nên thật phong cách và nổi bật!

Chụp ảnh dã ngoại bằng túi mây tre đan 

Nội dung link:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...