Trân Châu Nguyễn 2 năm trước

Sản phẩm mới của GOT7, album come back 7 FOR 7.

Sau 7 tháng nghỉ ngơi, vào ngày 28 tháng 9, JYP Entertainment nhá hàng You Are Lyric video teaser đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả về lần comeback với chủ đề rất đặc biệt. Và không phụ lòng người hâm mộ, sản phẩm comeback của GOT7 đã mang đến những thành tích khá nổi bật.

MV "You Are" được quay ở Hong Kong với khung cảnh đẹp như mơ.

Vào ngày 10 tháng 10 vừa rồi, MV You Are - bài hát chủ đề của album 7 FOR 7 đã được nhà JYP cho ra mắt. Đây là lần đầu tiên các chàng trai quảng bá ca khúc chủ đề do chính một thành viên trong nhóm tự sáng tác. Ca khúc "You Are" do trưởng nhóm JB (Defsoul) đồng soạn nhạc và viết lời cùng với các nhạc sĩ như Morror Boy, D.ham và Mun Hanmiru.

Ca khúc chủ đề là một bản nhạc pop đương đại, kết hợp với chút giai điệu future, tạo nên cảm giác ấm áp xen lẫn sự tươi sáng. Phần lời của "You Are" cũng vô cùng ý nghĩa, với thông điệp được chuyển tải đốn tim fan hâm mộ.

Đặc biệt, trong MV còn xuất hiện những chiếc vòng cổ tam giác, khi ghép lại sẽ tạo thành một số 7 hoàn chỉnh. Sự xuất hiện này đã thể hiện hoàn hảo chủ đề "7 For 7" lần này của nhóm.

Trong "7 For 7", ngoài "You Are" còn có 6 ca khúc khác. Điều đặc biệt là tất cả các thành viên đều tham gia vào khâu sản xuất và sáng tác 7 bài hát trong album lần này. 

  • Moon U: Do YoungJae sáng tác cùng với sự tham gia viết lời của thành viên BamBam.
  • Teenager: Ca khúc thứ hai do trưởng nhóm JB sáng tác.
  • Firework: Tác phẩm của JinYoung.
  • Remember You: BamBam sáng tác cũng như viết lời.
  • To Me: Tác phẩm của Yugyeom.
  • Face: Mark và Jackson tham gia viết lời.

Trước thềm comeback, ngày 9 tháng 10, GOT7 đã tổ chức một showcase với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ. Trong showcase này, các chàng trai đã lần đầu trình diễn live ca khúc "You Are" khiến fan phấn khích với vũ đạo vô cùng ấn tượng và ý nghĩa.

MV "You Are" được quay ở Hong Kong với khung cảnh đẹp như mơ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...