Ty Ty 1 năm trước

Săn tour du lịch giá rẻ không ai biết !

Bạn thích đi du lịch nhưng không thể đi tự túc còn đi theo tour thì giá cao , tuy nhiên vẫn có cách để bạn có một chuyến đi tiết kiệm mà không ai tiết lộ cho bạn biết .

Có lẽ khi bạn muốn đi du lịch khi trong túi đang khô cạn và lúc này bạn sẽ tìm đến google “ làm sao đi du lịch mà không có tiền ” hay “ du lịch giá rẻ ” ...

Nhưng hầu hết thì các web sẽ viết chung chung và tương đối giống nhau . Trong bài này mình chủ yếu chia sẻ về bí quyết đi du lịch khi bạn không có tiền nhé !

Bước 1 : CHỌN TOUR

Đầu tiên là chọn địa điểm du lịch , tại sao không phải là tiết kiệm tiền nhỉ ? Đơn giản vì bạn không có tiền và nếu bạn đặt ra mục đích đi đâu thì sẽ dễ tiết kiệm tiền hơn . Nên chọn đi tour nhé vì công ty sẽ lo tất tần tật luôn song thì có những tour giá cao lắm nhưng mà bên cạnh đó cũng có vài tour giá rẻ lắm như tour Phnomphenh - siemriep ( nên đi 2 thành phố luôn vì giá cực rẻ dao động 3 triệu đến 4 triệu ) hoặc cao hơn thì đi thái lan khoảng tầm 5 triệu trở lên. Đa phần mọi người chọn công ty uy tín nhưng mà Việt nam có nhiều công ty du lịch lắm nên ưu tiên cho nhưng công ty ít nổi tiếng giá sẽ rẻ hơn ( mặc dù công ty đứng đầu top nhưng giá cao chót vót , bạn có nhận ra không )Mình thì tin dùng viettourist vì có tour giá rẻ và giá phải chăng hợp lý.

Bước 2: TIẾT KIỆM TIỀN

Sau khi đặt tour giá rẻ tầm 3-5 triệu và đặt trước tầm 3 tháng thì bây giờ bạn phải tiết kiệm ( mỗi tháng bạn phải đút heo khoảng 1,5 triệu là có thể đi du lịch thoải mái rồi như Campuchia đấy)

Bước 3 : BÁN ĐỒ ONLINE

Không phải là kinh doanh đâu mà bạn phải bán bớt áo quần , đồ đạc không dùng đến ...qua Facebook hoặc instagram bạn sẽ tích lũy thêm ít tiền để mua quà khi đi du lịch cho người thân . Lớn hơn nữa thì có thể lấy hàng giá sỉ về bán cho gia đinh , bạn bè và người thân ,xã hội ... nếu kiên trì thì bạn sẽ có thể đủ tiền đi du lịch .

Trên đây là những chia sẻ của mình , chúc các bạn có một kì nghỉ vui vẻ , thân mến ! 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...