Mochi
2 tuần trước

"Người bạn vĩnh cửu" - Sáng tác của cảm động của thành viên N.Flying

"Người bạn vĩnh cửu" - Sáng tác của cảm động của thành viên N.Flying

Hôm 24/7, N.Flying phát hành MV cho special single "STARLIGHT". Sở dĩ ca khúc này được gọi là "đặc biệt" vì nó chính là món quà mà N.Flying muốn gửi tặng đến N.Fia - những người hâm mộ luôn yêu quý âm nhạc của nhóm.

Bài hát được viết dựa trên một câu chuyện có thật, do trưởng nhóm Seunghyub đặt mình vào vị trí của bà sau khi ông qua đời. Được biết, một năm sau khi ông mất, Seunghyub đã vô tình nhìn thấy bà ngắm ảnh kakaotalk của ông trên điện thoại, với cái tên "người bạn vĩnh cửu". Đó cũng chính là khoảnh khắc giai điệu của "STARLIGHT" ra đời.

Nguồn: Internet

"Chỉ một thoáng thôi, tôi ước được trông thấy người lần cuối
Lặng lẽ ngước nhìn bầu trời vô tận
Chốn này bỗng dưng cô liêu quá
Chỉ mong rằng, nơi ấy người vẫn sẽ nhớ về tôi
Trong cơn sóng biển dữ dội
Bỗng thoáng một chốc an yên
Người đã hoá thành ngôi sao xinh đẹp
Ánh sao nở rộ khẽ thì thầm điều gì đó
Ở một nơi xa"

Cũng như "Rooftop", "STARLIGHT" đã được N.Flying biểu diễn trước đó trong một concert của nhóm và đăng tải trên Soundcloud cá nhân J.DON của Seunghyub. Ca khúc nhận được nhiều lời khen ngợi từ các fan của nhóm bởi giai điệu ấn tượng và lời hát chân thành, luôn đọng lại một nỗi buồn vương vấn trong tim, một màu sắc rất khác với N.Flying năng động thường ngày.

N.Fia còn để ý được rằng, mỗi khi hát "STARLIGHT" Seunghyub đều dành ra một khoảnh khắc để ngước nhìn lên bầu trời như trong câu hát "Chỉ một thoáng thôi, tôi ước được trông thấy người lần cuối. Lặng lẽ ngước nhìn bầu trời vô tận. Chốn này bỗng dưng cô liêu quá. Chỉ mong rằng, nơi ấy người vẫn sẽ nhớ về tôi" như một lời gửi gắm đến ông mình đang toả sáng trên nền trời xanh thẳm.

Đặc biệt, phần bìa của "STARLIGHT" được vẽ bởi chính chị gái của Seunghyub và MV cũng hoàn toàn là animation với hai nhân vật chính là ông và bà. Từng thước phim mộc mạc giản dị và mỗi trang vẽ đều chứa đựng một ý nghĩa riêng của nó. Mọi thứ từ phần nhìn đến phần nghe đều được hoàn thành để truyền tải nỗi đau đớn, nhớ nhung của người ở lại một cách tốt nhất, khiến người nghe không khỏi xúc động.

Nguồn: VKR News

Chủ đề chính: #nhóm_nhạc_nam

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn