Cao Thanh Nhàn 3 năm trước

Sao nam 'Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân' sắp đến Việt Nam

Tin vui dành cho các fan hâm mộ của nhân vật Man trong phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân đó là nam diễn viên này sắp sửa đến Việt Nam vào 27/5 tới.

Hẳn không ai có thể quên nhân vật Man trong bộ phim Thái Lan nổi tiếng Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân làm mưa làm gió trên các diễn đàn phim trong suốt thời gian qua. 

Man, nghệ danh là Golf Pichaya (tên đầy đủ là Pitchaya Nitipaisalkul) là nam ca sĩ, diễn viên 29 tuổi sinh ngày 20/02/1987 đến từ Băng Cốc, Thái Lan. Golf sinh ra và lớn lên trong một gia đình có 5 anh em. Cùng với Mike, Golf đã từng là thành viên trong ban nhạc Golf Mike cùng với người anh em của mình và được giới trẻ Thái Lan vô cùng yêu thích.

Cách đây 2 tuần trên trang cá nhân của mình, Golf đã đăng tải hình ảnh về buổi Fan Meeting đầu tiên của anh tại TP. Hồ Chí Minh vào hôm 27/5 tới với lời nhắn nhủ bằng tiếng Việt cực dễ thương dành cho các fan của anh tại Việt Nam: Xin chào các bạn Việt Nam thân yêu của Golf! Vào ngày 27/5/2016 Golf sẽ có mặt tại Việt Nam để gặp các bạn. Golf đang rất hồi hộp và mong chờ đến ngày chúng ta sẽ giao lưu trò chuyện với nhau như một đại gia đình. Hy vọng rằng bữa tiệc nhỏ này sẽ giúp cho chúng ta có những kỷ niệm thật đẹp về nhau. Golf yêu các bạn rất nhiều!!!. Và ngay sau khi poster về buổi Fan Meeting được đăng tải, rất nhiều fan hâm mộ của anh tại Việt Nam vô cùng phấn khích và hồi hộp chờ đợi đến ngày được gặp gỡ và giao lưu với thần tượng của mình.

Do lực lượng fan quá đông đảo vượt quá dự kiến của ekip, Golf tiếp tục đăng tải hình ảnh poster Fan Meeting của anh sắp tới cùng với một lời cảm ơn chân thành của anh bằng tiếng Việt và tiếng Thái gửi tới những fan hâm mộ Việt Nam đã dành những tình cảm nồng ấm dành cho anh.

Có vẻ như Golf vô cùng vui sướng và hân hoan khi nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ Việt. Cách đây 2 tuần, Golf tiếp tục đăng tải hình ảnh các bài báo về mình tại Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới truyền thông Việt Nam đã dành tình cảm cũng như nhiều ưu ái dành cho anh.

Và trong một hình ảnh mới đăng tải cách đây 3 ngày, Golf lại tiếp tục nhắc đến fan Việt với nhiều tình cảm nồng ấm và niềm háo hức được gặp mặt các fan trong buổi Fan Meeting sắp tới. Có vẻ như anh vô cùng háo hức cho chuyến đi này và hứa hẹn có nhiều kỷ niệm đẹp đối với fan Việt. Đáp lại tình cảm của nam diễn viên, nhiều fan Việt cũng đã gửi những lời chào, lời chúc tới anh, mong sớm được gặp Golf.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...