Nguyễn Thị Hạnh 3 năm trước

Sao nữ Disney nào hot nhất google

Gắn bó với tuổi thơ nhiều người, các sao nữ Disney Channel nào đang hot nhất hiện nay trên google

13. Mischa Barton với 538.000 kết quả

Trước khi được biết đến trong The O.C., cô đã tham gia bộ phim A ring of Endless Light của Disney năm 2002. Chỉ một năm sau đó, cô được chú ý với vai diễn Marissa Cooper trong seri nổi tiếng của Fox.

12. Ashley Tisdale với 626.000 kết quả

Cô được xem như là con cưng của Disney. Cô nàng xinh đẹp bắt đầu sự nghiệp với Suite Life of Zack và Cody, sau đó là High School Musical. Còn bây giờ thì Ashley chứng minh sự trưởng thành của mình qua seri Hellcats. 

11. Hayden Panettiere với 794.000 kết quả

Gương mặt xinh xắn và diễn xuất tự nhiên của ngôi sao Heroes cũng từng được chú ý khi cô bắt đầu dấn thân vào showbiz bằng việc tham gia bộ phim Remember the Titans của Disney.

10. Brenda Song với 2.420.000 kết quả

Diễn viên gốc Việt Brenda Song đánh dấu thành công trong sự nghiệp diễn xuất khi tham gia phim truyền hình ăn khách của Disney: The Suite Life of Zack và Cody. Chất hài tự nhiên khi vào vai cô tiểu thư nhà giàu London Tipton đã đưa tên tuổi của Brenda Song lên hàng sau Disney. Cô còn tham gia Wendy Wu: Homecoming Warrior (2006, 2008), Special Delivery (2008).

9. Vanessa Hudgens với 14.600.000 kết quả

Vanessa Hudgens nổi tiếng nhờ Disney. Cô bắt đầu sự nghiệp với Highschool Musical và trở thành diễn viên nổi tiếng. Bên cạnh đó, cô còn được biết đến với cương vị ca sĩ khi phát hành album ca nhạc.

8. Anne Hathaway với 19.900.000 kết quả

Anne Hathaway được biết đến với bộ phim Princess Diaries. Sau đó, tên tuổi của cô càng được nhắc đến với The Devil Wears Prada.

7. Hilary Duff với 27.500.000 kết quả

Hilary Duff đã trưởng thành rất nhiều. Đám cưới của cô gái từng tham gia Lizzie Maguire của Disney tốn không ít giấy báo của truyền thông. Bây giờ cô đã có cuộc sống riêng cùng một sự nghiệp ca hát và diễn xuất khiên người người ngưỡng mộ.

6. Christina Aguilera với 29.700.000 kết quả

Câu lạc bộ Micky Mouse Club là nơi khởi đầu sự nghiệp của Christina Aguilera. Sau đó, cô ca sĩ tóc vàng này bắt đầu được gây chú ý với Genie in a Bottle.

5. Lindsay Lohan với 36.700.000 kết quả

Vai diễn chị em sinh đôi trong The Parent Trap của Disney đã khiến Lindsay nhanh chóng được chú ý từ khi cô còn ít tuổi. Tên tuổi cô nhanh chóng nổi như cồn, nhưng tiếc thay cô lại nhanh chóng sa đà vào con đường nghiện ngập.

4. Demi Lovato với 39.800.000 kết quả

Những giai điệu vui nhộn của Camp Rock từng là cơn sốt một thời trên khắp thế giới. Cũng từ đó, cái tên của Demi Lovato được chú ý nhiều hơn cả. Tuy nhiên, cũng có lẽ bởi sự nổi tiếng quá nhanh, vào năm 2010, Demi bắt đầu mất kiểm soát và hình tượng trong sáng đã bị đổ vỡ hoàn toàn khi công chúng bởi nghiện ma túy và sở thích hành hạ bản thân.

3. Miley Cyrus với 40.800.000 kết quả

Show Hannah Montana đã thu hút hàng triệu người hâm mộ. Sau thành công của show, cô đã có hàng loạt sản phẩm âm nhạc đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc danh tiếng. Cô đã hoàn toàn thay đổi so với thời xưa với những scandals khắp các mặt báo.

2. Selena Gomez với 45.700.000 kết quả

Cô phù thủy nhỏ trong The Wizards of Waverly ngày càng nổi tiếng hơn cùng với chuyện tình tốn không ít báo mực với Justin Bieber.

1. Britney Spears với 49.400.000 kết quả

Là một trong những nhân vật nổi tiếng đầu tiên tạo nên thành công của Disney. Bước đi đầu tiên của Britney Spears vào năm 11 tuổi khi công chúa nhạc pop tham gia Micky Mouse Club. 

Nguồn: Sưu tầm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...