Tran Thi Thuy Linh 4 năm trước

Sau 25 năm, cặp chị em sinh đôi tìm thấy nhau qua... Youtube

Tên của hai cô gái là Anais Bordier và Samantha Futerman. CNN đưa tin rằng Anais - người đã được nhận nuôi từ khi rất nhỏ- đã tìm ra chị gái sinh đôi của mình qua kênh Youtube.

Tên của hai cô gái là Anais Bordier và Samantha Futerman. CNN đưa tin rằng Anais - người đã được nhận nuôi từ khi rất nhỏ- đã tìm ra chị gái sinh đôi của mình qua kênh Youtube. Họ chưa từng gặp trong trong 25 năm. Sự thật là, họ còn không biết tới sự tồn tại của người còn lại. Hai cô gái có cùng kiểu tóc, cùng ghét cà rốt luộc, và có cùng màu sơn móng tay.

Anais Bordier lớn lên tại Pháp, cô đang học tại London khi bạn của cô share đường link Youtube về trailer một bộ phim ("21 and Over"). Cô nhận ra mình trong đó, tuy nhiên khi xem xong, cô gái giật mình vì cô chưa bao giờ nhận quay phim trong bộ phim đó cả.

Ngạc nhiên và bàng hoàng, Anais cố gắng tìm kiếm về cô gái trong trailer đó, cuối cùng cô tìm ra cái tên Samanthan Futerman, một nữ diễn viên trẻ người Mỹ.

Sau một tháng ngập ngừng, Anais quyết tâm gửi một tin nhắn cho Samantha Futerman qua Facebook. Cô nữ diễn viên trẻ tuổi cũng ngạc nhiên không kém Anais. Bỏ qua sự thật là họ lớn lên ở những địa điểm khác nhau, hai cô gái trẻ gặp nhau và làm xét nghiệm DNA. Sau khi trao đổi với nhau, được biết họ được sinh ra và lớn lên ở Seoul vào ngày 19 tháng 9 năm 1987, Samantha đã được nhận nuôi bởi một gia đình người Mỹ khi Anais được đưa đến PHáp. Xét nghiệm DNA chỉ ra hai cô chính là chị em sinh đôi. Họ không có manh mối nào để tìm ra mẹ ruột. Dù vậy, gặp chị em cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi tìm lại được nhau.

"Thật tuyệt vời khi cảm thấy bạn có sự gắn kết kỳ diệu với ai đó trên thế giới này, tôi bỗng cảm thấy thật an toàn"- hai cô gái nói. Họ còn dự định viết một cuốn sách về câu chuyện của mình.

Mô tả hình ảnh

Anais và Samanthan chưa từng gặp nhau trong 25 năm.


Mô tả hình ảnh

Anais được nhận nuôi từ bé đã tìm được chị gái mình qua kênh Youtube

Mô tả hình ảnh

Sau một tháng ngập ngừng, cô đã gửi Samantha một tin nhắn qua Facebook

Mô tả hình ảnh

Hai cô gái gặp nhau và xét nghiệm DNA cho thấy họ là một cặp song sinh.

Mô tả hình ảnh

Mẹ ruột của cả hai không để lại bất kỳ thông tin nào để có thể tìm lại...

Mô tả hình ảnh

Tuy nhiên, cả hai rất hạnh phúc khi tìm thấy nhau.

Mô tả hình ảnh

"Thật tuyệt vời khi cảm thấy bạn có sự gắn kết kỳ diệu với ai đó trên thế giới này, tôi bỗng cảm thấy thật an toàn"


Thùy Linh (dịch)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...