Nguyễn Văn Lạc 4 năm trước

Sau \"bom tấn Bphone\" sẽ là Bpad...?

Trong khi làng sóng Bphone chưa hạ nhiệt thì một số hình ảnh rò rỉ trên mạng được cho là chiếc tablet của Bkav sản xuất và sẽ được ra mắt.

Trong khi làng sóng Bphone chưa hạ nhiệt thì một số hình ảnh rò rỉ trên mạng được cho là chiếc tablet của Bkav sản xuất và sẽ được ra mắt.

bpadHình ảnh lộ diện này được cho là chiếc tablet của Bkav mang tên Bpad.

Đang nóng hừng hực, loạt hình ảnh nguyên mẫu lộ diện trên một diễn đàn công nghệ đăng tải được cho là chiếc máy tính bảng Bpad của Bkav. Nguồn tin còn cho biết, tablet này đã được Bkav đăng ký trên Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam từ năm 2012, là tác phẩm của nhà thiết kế là Hoàng Mạnh Cường, giám đốc thiết kế của Bkav và cũng là người thiết kế chiếc smartphone Bphone bom tấn. 

Và ngay lập tức sau đó, phía Bkav cũng đã lên tiếng xác nhận hình ảnh bị lộ là sản phẩm của tập đoàn được đăng ký bản quyền và có giá trị trên toàn cầu.

Mô tả hình ảnhBkav cho hay đã đăng ký bảng quyền cho Bpad.

Đại diện Bkav nói: "Kiểu dáng của Bphone như CEO Bkav đã nói trong buổi ra mắt đã được đăng ký từ năm 2011. Đây là một kế hoạch lớn, dài hơi, bài bản nên chúng tôi đã có lộ trình để thực hiện. Bkav có kế hoạch phát triển nhiều sản phẩm và ngay tại thời điểm này chúng tôi đã bắt tay cho những phiên bản tiếp theo rồi".

Tuy nhiên, vị đại diện này không tiết lộ thông tin gì thêm về máy tính bảng Bpad cũng như thời điểm ra mắt của Bpad vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: tinmoi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...