Phạm Điệp 2 năm trước

Sau khi 'Dậy thì thành công', nhóm bạn Doraemon sẽ như thế nào ?

Giới trẻ Việt thường có câu nói vui với nhau rằng, ai không đọc truyện Doraemon là coi như không có tuổi thơ. Điều đó cho thấy rõ một điều rằng, bộ truyện tranh về chú mèo máy thông minh đến từ tương lai, cùng nhóm bạn nhỏ lớp 3E ở xứ sở mặt trời mọc, đã trở thành một phần quan trọng trong kí ức tuổi thơ của giới trẻ Việt Nam. Hẳn không ít fan tò mò không biết phiên bản trưởng thành với ngoại hình chuẩn hot boy trường trung học của nhóm Nobita sẽ trông thế nào. Hãy cùng nhau khám phá nhé.

Độc giả Doraemon qua nhiều thế hệ chỉ quen thuộc với những cô cậu học sinh lớp 3 cực cute này. Nobita mái ngố mắt cận, Suneo tóc vuốt mỏ nhọn, Shizuka tóc cột 2 bên đáng yêu và Jaian mập ú. Tuy nhiên không phải ai cũng tưởng tượng ra nhóm bạn này sẽ như thế nào nếu "dậy thì thành công" và đồng loạt trở thành hot boy, hot girl.

Anh chàng Nobita không còn là cậu nhóc “xí trai” nữa mà đã “dậy thì thành công” với gương mặt thư sinh, đôi mắt nâu ẩn sau cặp kính cận kiểu dáng thời thượng (không còn là cặp kính tròn xoe “ngố tàu” nữa rồi nhé) cùng mái tóc nâu bồng bềnh.

Vẫn mắt xếch, tóc vuốt nhọn, khuôn mặt kiêu ngạo, Xêko bản lớn mang đến vẻ bad boy rất thu hút.

Jaien tất nhiên là phải có thân hình cao ráo, cơ bắp săn chắc, dáng chuẩn như người mẫu.

Gương mặt cậu vẫn toát lên vẻ thông thái, đôi mắt to rất hiền, lại học siêu giỏi, hiền lành, tốt bụng nữa. Hình mẫu “con nhà người ta” nhất định là Degisuki!

Cô nàng Shizuka vẫn điệu đàng, đỏm dáng với hai đuôi tóc lúc lắc qua lại như ngày nào.

Ngay cả thầy chủ nhiệm của lớp 3E cũng được ưu ái với tạo hình “thầy giáo hot boy”.

Bạn muốn nhóm bạn lớp 3E mãi mãi nhỏ bé, đáng yêu như nét vẽ của tác giả Fujiko F. Fujio, hay trở thành các “soái ca soái tỉ” như "phiên bản dậy thì" này nào?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...