SAOBANG
4 năm trước

Scandal Lee Jung Hee chỉ là một trò lừa đảo

SBS đã tiết lộ trên chương trình "We Want To Know The Truth" scandal Lee Jung Heechỉ là một trò lừa đảo.


SBS đã tiết lộ trên chương trình "We Want To Know The Truth" scandal Lee Jung Heechỉ là một trò lừa đảo.

Hai người con từng chính thức xác nhận rằng: "Cha chúng tôi đã bắt chúng tôi uống một thứ dung dịch, ông ta gọi đó là thuốc". Khi được hỏi liệu họ đã có bằng chứng để chứng minh lời khai của mình, Lee Jung Hee trả lời: "Các con tôi là bằng chứng của tôi và tôi đã phải chịu đựng điều này trong hơn 20 năm qua. Hai người con cũng ủng hộ mẹ mình bằng cách xác nhận lại: "Mọi thứ đều đúng và chúng tôi đã bị xâm hại tình dục từ lúc còn rất nhỏ”.

Mô tả hình ảnh

Người chồng bị cáo buộc cũng đã nói trên chương trình, "Lee Jung Hee bị điều khiển bởi một pháp sư, người mà cô ấy gọi là dì. Cô ấy đã đi cùng pháp sư ấy và bị điểu khiển bởi cô ta". Lee cũng được "phơi bày" rằng cô rất tin vào những "hủ tục" của Hàn Quốc và thường đi gọi hồn để có những "câu trả lời".

Chị của Lee Jung Hee, người cũng bị cáo buộc các tội tương tự, đã thừa nhận rằng "Sau khi Lee Jung Hee được một pháp sư làm phép, kể từ đó cô ta tin rằng mình đã được cứu chữa."

Trong một đoạn băng quay lén Lee cùng 2 con đã cho thấy 3 mẹ con hành động khá "nghi ngờ" khi họ không nghĩ mình bị quay phim. Người em hỏi anh trai: "sẽ ra sao nếu họ nhận ra rằng chúng ta đang nói dối?" Và người anh trả lời "Em đã làm rất thuyết phục."

Mô tả hình ảnh

Ngoài ra, còn có thông tin rằng Lee đã cười khi trả lời phỏng vấn, các chuyên gia, họ đã tiết lộ, "Nụ cười của Lee Jung Hee trong khi thú nhận những gì đã xảy ra trong quá trình điều tra cho thấy cảm xúc của cô ta khác với những gì cô đang nói. Lời thú nhận của chồng Lee Jung Hee dường như trung thực về chi tiết nhưng bản cáo trạng của Lee Jung Hee có nhiều lỗ hổng và nhiều chi tiết thiếu thuyết phục. "

Chủ đề chính: #Scandal_Lee_Jung_Hee

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn