'See You Again' của Wiz Khalifa soán ngôi 'Gangnam Style' đạt lượt view kỷ lục cao nhất

Kể từ khi xuất hiện và tạo cơn sốt với điệu nhảy ngựa, Gangnam Style liên tục dành được ngôi vị là video có lượt view cao nhất trên Youtube. Thậm chí điều này đã khiến các kỹ sư của Youtube đau đầu khi vượt khỏi bộ đếm.

Trong 68 video hiện có hơn 1 tỷ lượt view thì mọi người đều nghĩ rằng chẳng video nào có thể vượt qua được cột mốc mà Gangnam Style đang thống trị. 

Khi cả thế giới điên đảo với cơn sốt Hello của Adele vào năm 2015 với hơn 1 tỷ lượt view trong 87 ngày và trở thành kỷ lục video tăng lượt view nhanh nhất thì nó cũng chẳng thể nào theo kịp tốc độ của Gangnam Style. 

Thế nhưng, hiện nay, sự nổi tiếng đáng kinh ngạc của See you Again đã dần dần đạt được những con số đáng mơ ước. Có ngày chỉ thu được vài trăm nghìn lượt xem, ngày thì vài triệu.

Tuy nhiên, tổng số lượt xem đã leo lên mức kỷ lục và cuối cùng Wiz Khalifa đã vượt qua Psy trở thành ngôi sao lớn nhất của Youtube.

,bài hát nhiều lượt xem Lượt view của Gangnam Style hiện tại là: 2,894,464,647 lượt

,bài hát nhiều lượt xem Và See you again là 2,894,763,875 lượt.

Gangnam Style đứng đầu bảng xếp hạng của YouTube kéo dài gần năm năm. Không biết liệu See you again có thể đứng trên đỉnh vinh quang lâu như vậy được không?

Bài hát Despacito của Tây Ban Nha mới đây đã thu hút được gần 2.5 tỷ lượt truy cập trong vòng 6 tháng và không có dấu hiệu nào chậm lại. 

Kênh Youtube đang có sự thay đổi đáng ngạc nhiên. Ngay cả một năm trước đây, không thể tưởng tượng được rằng một video có thể kiếm được hàng tỷ lượt xem trong một năm. Số lượt xem cho rất nhiều video đang tăng vọt không kiểm soát được. Không thể dự đoán những video nào được xem nhiều nhất trong một hoặc hai năm. Nhưng những gì chúng ta biết là Gangnam Style đã bị hạ bệ sau 4 năm rưỡi. 

Biên dịch: Đoàn Hòa

Nguồn: lwos.life

  • Bài liên quan: bài hát nhiều lượt xem,