Quỳnh 4 năm trước

Selena Gomez \"xõa tung tóe\" cùng bạn trai tin đồn trong MV mới

Selena xuất hiện với hình tượng sexy, bốc lửa trong MV chung cùng "bạn trai tin đồn" Zedd.

Selena xuất hiện với hình tượng sexy, bốc lửa trong MV chung cùng "bạn trai tin đồn" Zedd.

Cuối cùng thì MV được dân tình hóng suốt mấy tuần nay, "I Want You To Know" cũng đã lên sóng! "I Want You To Know" là sản phẩm âm nhạc chung đầu tiên giữa Selena Gomez và cậu "bạn trai tin đồn" Zedd.

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Không thể phủ nhận rằng mối quan hệ mập mờ giữa Selena và Zedd sau khi ngôi sao "Slow Down" và Justin Bieber chính thức đường ai nấy đi đã khiến cho "I Want You To Know" thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Những bức ảnh thân mật "vừa phải" mà Selena và Zedd tung ra suốt thời gian qua cũng có thể coi như một chiêu quảng cáo cho "I Want You To Know".

Trong MV mới ra lò tối 10/3 (giờ địa phương), Selena xuất hiện trong những trang phục sexy, bước vào club và bắt đầu "xõa" trên sàn nhảy. Anh chàng "bạn trai tin đồn" Zedd xuất hiện xuyên suốt MV nhưng tuyệt nhiên không có màn gần gũi nào với Selena. Điều này khiến nhiều người càng thêm nghi ngờ về mối quan hệ giữa Selena và Zedd.

"I Want You To Know" có sự tham gia sáng tác của Ryan Tedder (OneRepublic) và là single mở hàng cho studio album thứ hai của Zedd, dự kiến phát hành trong năm nay.

Video - Youtube

Bài: Kenh14

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...