Quân Mai
2 năm trước

Selena Gomez gặp lại bạn diễn trong phim 'Những phù thủy xứ Waverly'' ở Disney vào ngày 4/7 vừa qua

Vào ngày 4/7 vừa qua, nữ ca sĩ, diễn viên Selena Gomez đã dành thời gian cùng với nam diễn viên đã từng đóng chung bộ phim truyền hình nổi tiếng ở 'Những phù thủy xứ Waverly' - David Henrie ở vùng đất Disney, nơi cô bắt đầu 'bén duyên' với sự nghiệp diễn viên.

Trong thời gian có mặt ở Disneyland, Selena có chia sẻ hình ảnh của mình cùng David Henrie - nam diễn viên thủ vai người anh trai Justin Russo trong bộ phim truyền hình mà cô đã từng tham gia nhiều năm về trước. Đi cùng với hai người còn có bạn cô là Anna Collins, em trai họ và hai đứa con đỡ đầu là Priscilla và Aiden DeLeon, và nhà sản xuất của David Henrie - Andrea Iervolino.

Cả 2 đều là những người bạn, người đồng ngiệp thân thiết, gắn bó kể từ khoảng thời gian cùng phối hợp trong tác phẩm truyền hình cách đây đã lâu.

Cả nhóm đã cùng đi xem pháo hoa, đi bơi và đi chơi ở công viên giải trí.

Selena cũng chia sẻ 3 bức ảnh trên Instagram trong những ngày qua. "Mong mọi người sẽ có một ngày 4/7 vui vẻ! Mình đang có một quãng thời gian rất tuyệt vời với những đứa bạn thân," cô chia sẻ. Đồng thời, nam diễn viên David Henrie cũng bình luận vui bài viết của cô nàng...

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn