PUBG 11 tháng trước

Series “Phía Sau Tâm Ngắm” của PUBG: Chiến binh sắt CMC PHƯỚC HẢI “hé lộ” những góc khuất đời game thủ

Phía Sau Anh Hào Quang CMC VNTEAM

Xạ thủ trẻ tuổi, tài năng PhướcHải của CMC VnTeam  đã được chọn là người đầu tiên xuất hiện trong series này.

Với sự phát triển của PUBG trong thời gian vừa qua, khi trò chơi này đã trở thành một game thể thao điện tử thì sự quan tâm của cộng đồng đã không chỉ gói gọn trong những thông tin về các bản cập nhật hay sự kiện của trò chơi nữa. Dù ít hay nhiều, những cái tên như, wind,rip113,namblue … và hàng loạt những cái tên khác gắn liền với giới game thủ chuyên nghiệp của PUBG  đều được quan tâm sát sao. Thế nhưng, ít ai biết họ đã tập luyện như thế nào, trải qua những sức ép từ gia đình và xã hội ra sao để có thể trở thành những VĐV thể thao điện tử chuyên nghiệp, và có thể, họ đã phải đánh đổi những gì để mang về những vinh quang cho đội tuyển và đất nước như thế.Một cách bất ngờ, vào ngày hôm qua, PUBG  vừa cho xuất xưởng series “Phía Sau Tâm Ngắm” nói về các vận động viên eSports của mình. Xạ thủ trẻ tuổi, tài năng Phước Hải của CMC vnTeam đã được chọn là người đầu tiên xuất hiện trong series này.

“Phía Sau Tâm Ngắm” cho chúng ta thấy một góc khuất phía sau đời game thủ của Phước hải. Cũng giống như những người trẻ khác, định kiến gia đình là một trong những rào cản mà Hải phải vượt qua. Thế nhưng, bằng ý trí kiên định và tình yêu với PUBG đã giúp Hải vượt qua tất cả, để trở thành một VĐV chuyên nghiệp

Trong “Phía Sau Tâm Ngắm”, chặng đường đến với CMC Vnteam của Phước hải cũng được miêu tả rõ nét. Để được đồng hành cùng những người anh em Toni Bảo, Thế SỸ , TyCan… như bây giờ,Phước hải đã kinh qua rất nhiều những đội tuyển, dù ít nổi danh hay đầy danh tiếng như HooijAn Team, DragonBar ,LegendWarrior… Đồng thời cũng nhắc lại rất nhiều những sự kiện “hot” liên quan đến chàng sniper này. Có thể kể đến như việc bất ngờ bị loại khỏi Super.CTV, hay phát ngôn gây sốc lật đổ Mixi Gaming – team ao làng hàng đầu Việt .

“Chiến binh sắt” Phước Hải hiện đang thi đấu dưới màu áo của CMC Vnteam. Hiện đội tuyển này đang tham gia 2 giải đấu là Giải chuyên nghiệp PUBG  mùa 4 của Việt Nam và Vòng Chung kết giải đấu vô địch PUBG MOBILE  2019 tại huế,.Bạn muốn “Phía Sau Tâm Ngắm” số tới sẽ nói về VĐV chuyên nghiệp nào của PUBG, hãy đóng góp ý kiến của mình nhé.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...