Nguyễn Thụy Vy
4 năm trước

SEVENTEEN quyến rủ và điển trai cho \"bnt\"

Cái tên SEVENTEEN xuất phát từ 13 thành viên, cộng với 3 nhóm nhỏ (5 hát chính, 4 hiphop và 4 trình diễn) cùng cả một nhóm gộp thành SEVENTEEN

Mô tả hình ảnh

Tân binh SEVENTEEN vừa có bộ ảnh đầu tiên của mình cho tạp chí BNT International số mới nhất.

Nhóm nhạc 13 thành viên rất phong cách và điển tranh trong bộ ảnh đầu tiên của nhóm khi cho thấy được sức quyến rủ và tính cách riêng của từng thành viên trong những nhóm nhỏ. Cái tên SEVENTEEN xuất phát từ 13 thành viên, cộng với 3 nhóm nhỏ (5 hát chính, 4 hiphop và 4 trình diễn) cùng cả một nhóm gộp thành SEVENTEEN (17). 

Woozi đứng đầu nhóm hát chính bao gồm DK, Seungkwan, Jeonghan và Joshua cho thấy hình ảnh thanh lịch cùng tình cảm anh em thân thiết. Nhóm hip hop gồm có Vernon, Mingyu, Wonwoo và trưởng nhóm S.Coups cho thấy hình ảnh quyến rủ và cá tính. Hoshio và nhóm trình diễn gồm Jun, The8 và em út Dino, hướng đến hình ảnh của nhóm: ngọt ngào, khéo léo và phong cách. 

Dù chỉ mới ra mắt hồi tháng năm nhưng nhóm đã thu về một số lượng lớn fan nhờ các thành viên đã hoạt động tích cực trong SEVENTEENTV - chương trình đào tạo trước khi ra mắt. Từ lúc ra mắt, MV debut "Adore U" đã có 2 triệu lượt xem và rapper Vernon cũng đã phát hành bản solo "Lotto" sau sự xuất hiện trên Show Me The Money 4. 

Nhóm hát chính: Woozi, DK, Seungkwan, Jeonghan, Joshua.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh


Nhóm Hip hop: Vernon, Mingyu, Wonwoo, S.Coups

Mô tả hình ảnh


Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Nhóm trình diễn: Hoshio, Jun, The8, Dino

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Chủ đề chính: #seventeen

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn