Nguyễn Thụy Vy
4 năm trước

SEVENTEEN\'s Vernon ra mắt mixtape \"Lizzie Velasquez\" sau khi xuất hiện trong Show Me The Money 4

Thành viên Vernon của SEVENTEEN gần đây đã cho ra lò bản mixtape vol.10 của mình mang tên "Lizzie Velasquez", thông qua bài hát này, cậu thuật lại câu chuyện cuộc đời của mình

Mô tả hình ảnh

Thành viên Vernon của SEVENTEEN gần đây đã cho ra lò bản mixtape vol.10 của mình mang tên "Lizzie Velasquez", thông qua bài hát này, cậu thuật lại câu chuyện cuộc đời của mình, cũng như hy vọng trở thành một thần tượng. 

Tựa đề bản mixtape được đặt tên theo Lizzie Velasquez, một người diễn thuyết người Mỹ kim nhà sáng tác, người đã phải chịu căn bệnh bẩm sinh hiếm gặp. Căn bệnh ngăn không cho cơ thể bà tích tụ mỡ. Lizzie được chú ý lần đầu tiên khi bà bị những kẻ trên mạng gán cho cái tên "người phụ nữ xấu nhất thế giới"

Kể từ đó, Lizzie đã đứng lên chống lại nạn hạo hành. Một trong những bài diễn thuyết được xuất bản của bà về những trở ngại mà bà đã đối mặt trong cuộc sống và cách bà đã học được thế nào là tầm quan trọng của việc chọn lựa để được hạnh phúc khi mọi thứ quá dễ dàng để bỏ cuộc. 

 Mặc cho việc bị loại khỏi chương trình "Show Me The Money 4", Vernon cho biết cậu sẽ tiếp tục giấc mơ trở thành một thần tượng được kính trọng và là một nghệ sĩ thực thụ bằng chính âm nhạc của mình. Dù vẫn còn được xem là nhóm nhạc tân binh khi bước chân vào dòng nhạc Hiphop cũng như thị trường Kpop, nhưng những nỗ lực cũng như tâm lý vững chắc của cậu thật đáng khen ngợi.

Cùng thưởng thức "Lizzie Velasquez" nào !


Nguồn: Allkpop

Chủ đề chính: #vernon

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn