Nga Nguyen 1 năm trước

SEX Tốt Hay Xấu?

Sex - chuyện ấy, chuyến kín của nhiều người nhưng nó diễn ra từng giờ, hàng ngày trên thế giới. Là một chuyện rất quan trọng trong việc phát triển xã hội, đừng ngần ngại hãy để chuyện này làm cuộc sống bạn tốt đẹp hơn!

Chuyển hóa năng lượng tình dục có 2 cách: 


Cách 1: Ví dụ ta yêu 1 phụ nữ say đắm như người yêu hay vợ, khi ta gần gũi với người phụ nữ ấy "làm tình" sẽ kích thích 1 nguồn năng lượng sáng tạo vô biên, ta sử dụng nguồn năng lượng vào vào công việc, sự nghiệp, đam mê để thành công. 


Thường thấy rõ nhất là các họa sĩ sử dụng năng lượng tình dục dạng này để tạo ra các bức tranh kiệt xuất, các nhà văn viết những tác phẩm kinh điển, các nhạc sĩ viết những tác phẩm bất hủ, các doanh nhân làm ra 1 số tiền kinh khủng ... cho các trường hợp khác. 


Khi năng lượng tình dục dạng này + kết hợp tình yêu chân chính + đưa 1 sứ mệnh cao cả hợp nhất với lực hấp dẫn của vũ trụ thì khoảnh khắc thiên tài xuất hiện. 


Cách 2: Chuyển hóa năng lượng tình dục thường ở đây nói là chuyển hướng sang đam mê, công việc. 


Thực ra nếu bạn phụ nữ thì rất khó giải thích trường hợp này. Vì bản chất cả phụ nữ & đàn ông đều ông khi qua tuổi dậy thì rồi thường có ham muốn gần gũi với người khác phái hay còn gọi là "làm tình". Và khi "làm tình" thì thì nguồn tinh khí của phụ nữ và tinh trùng của đàn ông được giải phóng ra ngoài tạo các cảm giác thỏa mãn, làm diệu những tổn thương, kích thích sáng tạo và đặc biệt là "sự ham muốn" đã được giải quyết. 


Tuy nhiên, đối với phụ nữ thì sự ham muốn này có thể dễ dàng kiểm soát thông qua & giải quyết thông qua chu kỳ kinh nguyệt nên có nhiều người 1 năm 2 năm hay thậm chí 3 năm không gần gũi với đàn ông vẫn ráng cắn răng mà chịu được. 


Còn đàn ông lại khác, khi lượng tinh trùng tích tụ nhiều thì nhu cầu ham muốn tình dục của họ càng cao, họ bằng mọi cách phải đào thải chúng ra bên ngoài giống như việc đi tiểu vậy, đó cũng là hoạt động sinh lý chỉ có điều trường học không dạy chúng ta, cha mẹ không dạy chúng ta, sẽ hội quá e ngại để nói về điều này... Thành ra khi vợ có bầu hoặc sinh em bé đàn ông có khuynh hướng ngoại tình nhiều vì chủ yếu là giải phóng năng lượng tình dục này, hoặc bạn thấy 1 số người phạm tội hiếp dâm là do họ không biết cách nào kiểm soát & giải quyết năng lượng tình dục này chứ bản chất của họ chưa hẳn là hoàn toàn xấu xa như vậy.


Quay lại trường hợp của Napoleon Hill ý của ông nó chuyển hóa năng lượng tình dục tức là dùng sức mạnh ý chí chuyển hóa nguồn năng lượng mãnh liệt đó sang công việc, đam mê & khát khao thành công, đây là chuyển hóa bậc cao không phải ai cũng làm được, phải tập luyện kiểm soát não bộ & có ý chí sức sắt thép, có 1 niềm đam mê cháy bổng mới làm được và đó là chính là 1 trong những khoảnh khắc khác biệt của "người làm chủ" và "kẻ buông thả".


Nếu bạn yêu thích Napoleon Hill bạn có thể đọc thêm cuốn sách "chiến thắng con quỷ trong bạn " cũng rất hay, có nói đến cách giải quyết vấn đề này, chiến thắng "tâm ma & dục vọng" để đi đến "bản ngã thuần khiết" của mình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...