Lagom
2 năm trước

Shawn Mendes gây ngạc nhiên khi tiết lộ anh gần như 'ám ảnh' xem video nhảy của một nhóm nhạc hip-hop đến từ nhạc Hàn Quốc - BTS

Cộng đồng ARMY tự hào khi BTS là một nhóm nhạc Kpop có sức ảnh hưởng vượt ra ngoài biên giới Hàn Quốc và đang 'công phá' mọi bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới. Thực tế, đã có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ( Charlie Puth, State Champs, Before You Exit, Max Schneider,..) thể hiện tình yêu tới BTS.

"Làn sóng" BTS đã khiến chàng trai Shawn Mendes - Người được Billboard - Tạp chí về âm nhạc hàng đầu thế giới đã vinh danh là “Hiện tượng đầu tiên của Vine” cảm thấy thích thú.

  Đây đích thực là tin tốt cho người hâm mộ của Shawn Mendes và nhóm nhạc BTS. Các fans của họ đã luôn hằng ao ước sự hợp tác giữa các thần tượng của mình.

 Trong buổi phỏng vấn gần đây với Radio Disney, "Hoàng tử tuổi teen" của làng nhạc Pop Shawn Mendes một lần nữa nhắc tới việc hiện thực hoá dự án hợp tác cùng nhóm nhạc Kpop BTS. Tất nhiên, BTS cũng rất mong muốn điều này. 

Trong suốt buổi phỏng vấn, Shawn Mendes nói về cảm nhận đối với âm nhạc K-pop. Khi được hỏi rằng anh đã nghe đến tên nhóm nhạc Kpop BTS chưa, Shawn Mendes đã trả lời đầy phấn khởi: "Tất nhiên, tôi rất thích BTS. Tôi gần như ám ảnh với việc xem những video mà họ nhảy vậy." 

MC Candice đã nhanh chóng cho Shawn xem clip BTS nói về anh với sự ngưỡng mộ.

Trong buổi phỏng vấn năm ngoái, BTS đã tiết lộ Shawn Mendes chính là nguồn cảm hứng của họ, thậm chí Jin (thành viên BTS) đã gọi Shawn Mendes là bạn. BTS cũng chia sẻ thành thật mong muốn hợp tác các dự án âm nhạc cùng giọng ca "In My Blood" trong tương lai. Trưởng nhóm BTS RM thể hiện sự mong đợi: "Maybe it'll happen, like someday." ( Điều này sẽ xảy ra thôi, vào một ngày không xa.)

Hãy cùng xem clip về buổi phỏng vấn của Shawn Mendes

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn