Ngọc Anh
1 tuần trước

Sid Meier’s Civilization VI “bom tấn” tiếp theo đang miễn phí trên nền tảng Epic Games Store

 Ảnh Sid Meier’s Civilisation VI trên Epic Games Store


Sid Meier’s Civilization VI là phần mới nhất của series game 4X cùng tên có thâm niên gần 30 năm tuổi và cũng là tượng đài điển hình của rất nhiều tựa game cùng thể loại khác trên thị trường hiện nay. Trò chơi là sự kết hợp “hòa hợp chứ không hòa tan” của nhiều cơ chế gameplay trong các bản spin-off, mang đến trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn dù vẫn dựa trên nền tảng gameplay cũ được rất nhiều người chơi thể loại chiến thuật yêu thích.

Trong Sid Meier’s Civilization VI, bạn sẽ bắt đầu với một nhóm người khai phá lãnh thổ và phát triển đế chế của mình đi lên qua các thời kỳ lịch sử, gầy dựng một nền văn minh hùng mạnh vang danh vũ trụ. Phần chơi mới nhất xây dựng gameplay khá cân bằng, trao cho người chơi nhiều cơ hội khác nhau để phát triển và cường thịnh thể chế. Điều này đồng nghĩa trải nghiệm game phức tạp hơn Civilization III, đòi hỏi người chơi phải tính toán chiến thuật cẩn thận.

Sau nhiều bản spin-off và phần chơi chính trước đó nhận được khen chê lẫn lộn thì Civilization VI đã trở lại và đưa series Sid Meier’s Civilization trở nên lợi hại hơn xưa với gameplay đa dạng và hấp dẫn. Không phải tự nhiên mà phần chơi này được giới chuyên môn và người chơi đánh giá rất cao. Xem thêm bài đánh giá game Sid Meier’s Civilization VI.

Hiện tại, Epic Games Store tặng miễn phí Sid Meier’s Civilization VI trong vòng một tuần từ 21/5/2020 đến gần cuối ngày 28/5/2020. Trên thị trường quốc tế, Sid Meier’s Civilization VI có giá 59,99USD còn giá đồng tham khảo trên Steam là 999K. 

Chủ đề chính: #epic_games_store

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn