H2T 4 năm trước

Siêu năng lực do đột biến: Không chỉ có trong phim ảnh.

Bạn xem X-men và trầm trồ kinh ngạc trước những siêu năng lực mà con người có được do đột biến. Nhưng bạn có biết trong thực tế cũng có những trường hợp như thế

Bạn xem X-men và trầm trồ kinh ngạc trước những siêu năng lực mà con người có được do đột biến. Nhưng bạn có biết trong thực tế cũng có những trường hợp như thế. 

Hãy cùng Ohay.tv điểm qua những người có siêu năng lực do đột biến:

1. Natasha Demkina - Siêu năng lực: nhìn xuyên thấu

Natasha có khả năng này từ năm 10 tuổi, khi cô ấy nói rằng có thể nhìn thấy tình trạng nội tạng của mẹ cô ấy và từ thời điểm đó, cô ấy có khả năng đọc đúng tình trạng y học của các nội tạng người.

Cô ấy đã thành công trong việc phát hiện các loại u nang, các chỗ viêm loét và các tế bào ung thư cho rất nhiều bệnh nhân đến khám bệnh.

Mặc dù những người hoài nghi về việc này đã thực hiện kiểm tra cô ấy vô số lần nhưng cho đến bây giờ thì khoa học vẫn chưa thể lý giải khả năng của cô ấy

2. Garry Turner - Siêu năng lực: người cao su

Thực trạng của Turner dưới chẩn đoán y học được gọi là hội chứng Ehler-Danlos – một sự rối loạn mô liên kết.

Vì thế, Turner đã được ghi vào Kỷ lục Guiness với danh hiệu người đàn ông có khả năng duỗi dài nhất thế giới.

3. Win Hof - Siêu năng lực: người băng

Người Hà Lan hiện nắm giữ 20 kỷ lục thế giới, bao gồm kỷ lục tắm trong băng lâu nhất thông qua việc ngâm mình dưới nước băng trong 1 giờ 52 phút và 42 giây.

Win Hof còn nổi tiếng thế giới với rất nhiều kỹ năng đặc biệt khác.

Vào năm 2007, ông đã thực hiện leo đỉnh núi Everest, tới độ cao 24.000 feet (hơn 7.3 km) mà chỉ mặc một cái quần sóoc.

Năm 2009, cũng lại chỉ mặc quần soóc, ông hoàn thành cuộc chạy marathon vòng quanh địa cực Phần Lan, thời gian hoàn thành là 5 giờ và 25 phút.

4. Sulbin - Siêu năng lực: người cá

Watch Sulbin- một người đánh bắt cá ở Bajau, có khả năng lặn sâu được ở mức 20m dưới mặt nước.

Mặc dù chịu áp suất lớn ở độ sâu như vậy, anh vẫn có thể bắt được cá và quay trở lại nổi trên mặt nước trong vòng 2,5 phút – tất cả chỉ trong một lần thở.

5. Michael Lolito - Siêu năng lực: người có khả năng ăn tất cả mọi thứ


Lolito hầu như không có khẩu vị ăn bình thường vì anh có thể ăn kim loại, thủy tinh và thậm chí cả chất độc.

Anh ấy đã từng tháo rời xe đạp rồi ăn chúng, cả tivi và xe đẩy chở hàng cũng có thể trở thành bữa ăn.

Nhưng có lẽ ấn tượng nhất là anh tháo rời và ăn một chiếc máy bay Cessna 150, một bữa ăn kéo dài đến 2 năm.

Ở chừng mực nào đó, khoa học không thể giải thích được năng lực đặc biệt này, dù rằng, các nhà khoa học đã phát hiện ra niêm mạc dạ dày của anh dày gấp hai lần bình thường và không thể giải thích gì thêm.

Với tư cách là người trình diễn, tên thân mật của Lolito là Ngài Mangetout (Quý ngài ăn mọi thứ).

6. Tony. Lee - Siêu năng lực: người nam châm

Ông Tony. Lee – một hoa kiều tại Malaysia là một người cao tuổi bình thường, nhưng lại sở hữu một công năng kỳ dị đáng ngac nhiên mà đến các nhà khoa học cũng không thể giải thích nổi. Cơ thể của ông có thể giống như một thanh nam châm lớn có thể hút hết các vật bằng sắt và thép, đáng kinh ngạc nhất là ông giữ vai trò giống hệt nhân vật trong X-Men, có thể điều khiển khống chế công năng đặc dị này. Các nhà khoa học cũng phát hiện thêm rằng hai người cháu trai của ông cũng có một công năng tương tự như vậy.

Mô tả hình ảnh

7. Slavisa Pajkic - Siêu năng lực: người tích điện

Anh Slavisa Pajkic người Serbia được biết đến với khả năng tích điện kỳ lạ. Năm 17 tuổi, anh Slavisa Pajkic đã vô tình chạm tay vào dòng điện có cường độ lớn bị rò rỉ ở nơi làm việc. Khi mọi người hoảng hốt chưa biết xử lý ra sao thì chàng trai trẻ lại không có biểu hiện bị điện giật. Và cũng kể từ đó, anh khám phá được siêu năng lực đặc biệt này của mình.

Không chỉ phục vụ bản thân trong việc nấu ăn, thắp sáng nơi ở, anh Slavisa còn dùng nguồn điện tích được trong cơ thể để chữa bệnh cho một số người bị viêm khớp. Vì thế mọi người bắt đầu gọi anh là “người đàn ông ắc quy”.

Mô tả hình ảnh


Sau khi nổi tiếng, anh còn dùng khả năng đó để kiếm tiền. Gần đây nhất, anh Slavisa đã biểu diễn đưa dòng điện cao thế lên đến một triệu Volt vào cơ thể trong một chương trình về chuyện lạ của Anh, gây kinh ngạc cho toàn thể khán giả.

Giải thích cho hiện tượng này, một chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu về điện cho biết: “Khi sinh ra, anh Slavisa Pajkic đã không có tuyến mồ hôi, dẫn đến da thiếu nước. Dòng điện đi vào cơ thể không có nước dẫn nên không lan đến các bộ phận khác. Nếu có cũng chỉ là một chút tê tê trong người”.

Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn