Nad
5 năm trước

Siêu Nhân X - Siêu anh hùng đầu tiên của điện ảnh Việt

Siêu nhân X - bộ phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã sẵn sàng để ra mắt khán giả tại các rạp chiếu phim trong dịp Tết Ất Mùi này.

Siêu nhân X - bộ phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã sẵn sàng để ra mắt khán giả tại các rạp chiếu phim trong dịp Tết Ất Mùi này.

Ngay từ khi công bố tên và poster, bộ phim Siêu Nhân X đã khiến nhiều khán giả tò mò. Chữ X luôn được cả thế giới dùng để miêu tả điều bí ẩn và siêu phàm, ví dụ như: X-men trong truyện tranh Marvel, hay chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng trên toàn cầu X-Factor.

Siêu Nhân X là câu chuyện về một nhóm tội phạm nguy hiểm cầm đầu bởi tướng cướp khét tiếng Phạm (Phạm Anh Khoa) và Thủy Tiên (Diệp Lâm Anh) tại thành phố Sài Gòn hoa lệ. Trong một lần thực hiện phi vụ ăn cắp viên kim cương của “tiểu thư sang chảnh” Kỳ Kỳ (Thanh Hằng), chúng bị tóm gọn bởi một “siêu anh hùng” có hành tung lạ mặt. Do anh không để lại tên nên mọi người tạm gọi anh bằng cái tên “Siêu Nhân X.”

Siêu nhân X

Siêu nhân X. (Ngô Kiến Huy thủ vai) được xây dựng là một hình tượng đẹp, chuyên giúp đỡ những người gặp nạn, không cần trả ơn. Bên cạnh anh luôn có một người bạn, một đàn anh là Phi (Huy Khánh đóng) - người duy nhất hiểu và quan tâm anh. Vốn không thích sự đỏng đảnh và kiêu kỳ của cô tiểu thư nhà giàu nên Siêu Nhân X. đã gây ra nhiều hiềm khích với Kỳ Kỳ và từ đây cuộc sống của chàng Siêu nhân bỗng chốc xáo trộn.

Đối diện với muôn vàn khó khăn và một tình yêu không được đáp lại, liệu anh chàng X này sẽ trở thành chàng Siêu nhân chính nghĩa thực sự hay sẽ từ bỏ tất cả để trở thành một người bình thường và phấn đấu cho những ước mơ của riêng mình?

Để có được Siêu Nhân X, đoàn làm phim đã phải rong ruổi nhiều tháng để tìm ra những địa điểm quay phim độc, lạ từ TP HCM đến Bình Dương, đặc biệt phải xa khu vực dân cư để giữ được độ kỳ bí của câu chuyện. Công đoạn lựa chọn diễn viên cũng là một bài toán khó, sau một thời gian dài casting, Siêu Nhân X đã có được dàn sao hùng hậu, tài năng, đang được khán giả yêu thích và nổi trội như Ngô Kiến Huy, Thanh Hằng, Lâm Vinh Hải, Phạm Anh Khoa, Diệp Lâm Anh, Phương Thanh, Huy Khánh...

Sau hơn 50 ngày ghi hình dưới nhiều điều kiện khắc nghiệt từ thời tiết, địa điểm quay, thiết kế trang phục, cùng sự góp mặt của 400 diễn viên quần chúng, dựng phim, thực hiện kỹ xảo điện ảnh... những hình ảnh đầu tiên của Siêu Nhân X bắt đầu được hình thành, chờ ngày ra mắt dịp Tết con Dê sắp đến.

Chủ đề chính: #siêu_nhân_x

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn