Sinh vật thần thoại hiện thân cho 12 cung hoàng đạo

Trong vòng tròn hoàng đạo mỗi cung sẽ đại diện cho một loài vật trong truyền thuyết. Cùng Ohay tìm hiểu xem những sinh vật ấy là gì nhé!

1. Bạch Dương (21/3 - 20/4): Ngựa bay Pegasus

1. Bạch Dương (21/3 - 20/4): Ngựa bay Pegasus,cung hoàng đạo,sinh vật thần thoại,truyền thuyết,trắc nghiệm vui

Bạch Dương được đánh giá cao bởi sự năng động, tiên phong và truyền cảm hứng cho nhiều người. Như ngựa bay Pegasus, bạn dường như chẳng bao giờ bị trói buộc tại một nơi quá lâu. Bạn sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ và lao vào những cuộc phiêu lưu, khám phá.

2. Kim Ngưu (21/4 - 20/5): Rồng

2. Kim Ngưu (21/4 - 20/5): Rồng,cung hoàng đạo,sinh vật thần thoại,truyền thuyết,trắc nghiệm vui

Bạn thường khá nghiêm túc, ít nói ít cười nên có thể khiến người khác e dè, ngại tiếp cận. Nhưng Kim Ngưu lại rất bình tĩnh, chín chắn khiến mọi người kính nể. Bạn rất trung thành và sẽ hết lòng bảo vệ những điều bạn yêu quý. Kim Ngưu không dễ giận dữ nhưng mọi người tốt nhất không nên làm bạn nổi cáu nếu không sẽ phải chịu cơn giận nóng như lửa của bạn.

3. Song Tử (21/5 - 21/6): Tinh linh (Tiên)

3. Song Tử (21/5 - 21/6): Tinh linh (Tiên),cung hoàng đạo,sinh vật thần thoại,truyền thuyết,trắc nghiệm vui

Tiên là một trong những sinh vật được tôn kính nhất trong thế giới huyễn tưởng. Bạn có nội tâm phức tạp, khéo léo và luôn tin vào chính mình. Nguyên tắc của bạn là có đi có lại và muốn người khác đối xử tốt với mình như bạn đối xử với họ.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7): Người cá

4. Cự Giải (22/6 - 22/7): Người cá,cung hoàng đạo,sinh vật thần thoại,truyền thuyết,trắc nghiệm vui

Bạn thích những thứ liên quan đến nước. Bạn xinh đẹp, thông minh và thích phiêu lưu, nhưng bạn luôn cần thời gian để làm quen với một người mới hay hoàn cảnh mới. Bạn có thể nhìn thấy hai mặt của mọi vấn đề và không bao giờ lùi bước khi người thân yêu cần bạn bảo vệ.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8): Griffin

5. Sư Tử (23/7 - 22/8): Griffin,cung hoàng đạo,sinh vật thần thoại,truyền thuyết,trắc nghiệm vui

Sư Tử là hiện thân của Griffin - sinh vật huyền thoại với thân, đuôi và chân sau của Sư Tử, đầu, cánh và móng vuốt đại bàng. Trong thần thoại, Griffin được xem là sinh vật đặc biệt quyền lực và cao quý. Là hiện thân của Griffin, Sư Tử rất lịch sự, phong độ khi cần thiết nhưng không bao giờ chấp nhận bị coi khinh, sỉ nhục bởi bất cứ ai. 

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9): Tiên nữ

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9): Tiên nữ,cung hoàng đạo,sinh vật thần thoại,truyền thuyết,trắc nghiệm vui

Xử Nữ rất kỳ lạ, bạn thường có vẻ ngại ngùng lúc ban đầu nhưng sẽ rất nồng nhiệt khi ai đó chiếm được lòng tin của bạn. Bạn thông minh nhưng thường chỉ trích khi mọi việc không được như ý. Tuy vậy, bạn biết tận dụng tài hoa của mình và luôn là ánh sáng dẫn dắt cho ai đó.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp