ttp 4 năm trước

Sinh viên \"mượn rượu\" châm chọc giáo viên và kết quả là?

Chuyện xảy ra khi Patrick Davidson trong lúc phấn khích vì rượu, đã quyết định đây là thời điểm tốt nhất để gửi email tới thầy giáo của mình đề nghị gia hạn cho bài luận.

Chuyện xảy ra khi Patrick Davidson trong lúc phấn khích vì rượu, đã quyết định đây là thời điểm tốt nhất để gửi email tới thầy giáo của mình đề nghị gia hạn cho bài luận.

Mô tả hình ảnhThật không may mắn khi thay vì chỉ xin xỏ thầy hoãn thời hạn nộp bài thì anh ta còn nhân cơ hội thể hiện sự "chia buồn" với giáo viên của mình vì bị hói. Anh ta mỉa mai rằng nếu muốn mọc lại tóc thì thầy nên hẹn hò, và anh ta có thể giúp đỡ. Trong bức thư sinh viên này gọi thầy bằng những từ ngữ rất khó nghe, nói rằng lúc này mình đang rất say và có lẽ sắp bị ốm, không chỉ vậy, cuối bức thư còn chào và hẹn gặp lại thầy vào ngày Thứ hai.

May mắn thay, thầy Martin đã không "nổi trận lôi đình", mà còn nhã nhặn viết lại một bức thư phản hồi với đầy sự thấu hiểu.

"Patrick, 

Có vẻ em đã có một buổi tối rất tuyệt. Tôi sẽ gia hạn bài luận cho em tới Thứ tư, vào đúng 11:59 tối. Em phải nộp qua turnitin.com.

Nhớ đọc lại giáo trình của tôi để biết được cách thức nộp bài.

Tôi cũng rất cảm ơn sự quan tâm của em với cái đầu hói của tôi. Vợ tôi thích nó, với lại tiền lương của tôi cũng không đủ để trả chi phí cho cấy ghép tóc đâu.

Và còn nữa...Hôm qua em đã uống loại rượu gì vậy? Vui lòng email cho tôi biết tên của nó để tôi không còn phải nhớ lại những gì em đã nói với tôi.

Thân thương,

– Thầy Martin.”

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...