Ponyo 3 năm trước

Sistar còn là Nữ Hoàng Mùa Hè với sự trở lại của Wonder girls?

Đến hẹn, mùa hè là khi Sistar comeback khác với những phỏng đoán của fan, sản phẩm của các cô nàng đã có sự thay đổi trong phong cách lẫn âm nhạc. Và với sự trở lại của wonder girl cuộc chiến mùa Hè giữa các nhóm nhạc nữ đã đến?

Từ SISTAR đến Wonder Girls... mùa hè là mùa của nhóm nhạc nữ?

 Từ lâu, danh hiệu Nữ Hoàng Mùa Hè đã thuộc về Sistar, bằng chứng là cứ đến Hè người hâm mộ Kpop nói chung và fan của 4 cô nàng luôn dành sự quan tâm và mong chờ sản phẩm âm nhạc của nhóm. Sự thay đổi trong phong cách và âm nhạc của nhóm đã nhận được nhiều phản ứng tích cực. Tuy nhiên năm nay cùng với sự trở lại của Wonder Girls  đã biến mùa Hè này nóng hơn bao giờ hết, có vẻ  Why so lonely đã rất thành công khi khiến người hâm mộ hài lòng. Các fan của hai nhóm đang rất hạnh phúc và chờ đón các sản phẩm âm nhạc sắp tới. Mong cho những cô nàng cxinh đẹp của chúng ta thành công trong lần comeback lần này nào.

Phản ứng của netizen:

1.[+1,096, -87] Năm nay nhóm nữ JYP bách chiến bách thắng luôn. Từ Twice đến Unnies rồi giờ là Wonder Girls, nuốt trọn các BXH. Baek Ah Yeon với Baek Yerin cũng thành công chứ. Trong top 3 thì JYP là #1 đấy!

2. [+974, -93] Thiệt... WG là người chiến thắng mùa hè này

3. [+706, -59] WG giữ vững phong độ nhé!!!!!

4. [+681, -58] Thích bài mới của WG ghê!! Cố lên các gái

5. [+718, -104] WG.... album mới của các chị ấy hẳn là album hay nhất trong các nhóm nhạc nữ bữa giờ

6. [+192, -15] Cuối cùng thì WG cũng ăn trọn điểm cú home run sau khi chuyển hệ thành ban nhạc ha. Không ngờ rằng nhạc hay dữ thần vầy ㅋㅋ

7. [+185, -15] Bài mới của WG đúng đỉnh..

8. [+185, -16] Ca khúc mới của WG khác hẳn phong cách thường thấy của Park Jin Young luôn, với cả kén người nghe phết đó mà vẫn trụ vững ở #1, quá tuyệt vời ấy. Kiểu như nhóm quyết chinh phục khán giả bằng nhạc tự sáng tác rồi... Ra mắt được 10 năm rồi mà vẫn ngày càng phát triển và hoàn thiện mình như thế, quá là điên luôn. Tôi nghĩ rằng nhạc của WG sẽ ngày càng chất lượng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...