GiangImgs
6 năm trước

SKULLY AR-1 : Mũ bảo hiểm thông minh chạy Android

SKULLY AR-1 - Chiếc mũ được trang bị nhiều công nghệ cao như camera sau, định vị GPS kết nối với smartphone thông qua bluetooth. Giá của SKULLY AR-1 khoảng 29.7

SKULLY AR-1 - Chiếc mũ được trang bị nhiều công nghệ cao như camera sau, định vị GPS kết nối với smartphone thông qua bluetooth. Giá của SKULLY AR-1 khoảng 29.7 triệu đồng

Một chiếc mũ bảo hiểm mang tên Skully AR-1 vừa được chính thức được trình làng với thiết kế hầm hố, đặc biệt nó chạy hệ điều hành Android của Google và được mệnh danh là "chiếc mũ bảo hiểm thông minh nhất thế giới".

Theo đó, chiếc mũ này được trang bị một loạt các tính năng công nghệ cao như camera góc rộng bố trí phía sau mũ giúp ghi lại toàn bộ những gì đang diễn ra phía sau xe. Những hình ảnh này sẽ được hiển thị trên một màn hình nhỏ, được bố trí ở gần góc phải kính chắn gió có thiết kế bán trong suốt nhằm đảm bảo không tạo “điểm mù” cản trở tầm nhìn phía trước đầu xe.

Ngoài ra, chiếc mũ bảo hiểm Skully AR-1 còn được trang bị hệ thống định vị GPS và được kết nối với một chiếc smartphone thông qua Bluetooth, cho phép người dùng trả lời các cuộc gọi đến hoặc nghe nhạc trên suốt cuộc hành trình.

Chiếc mũ này có trọng lượng rất nhẹ và có đầy đủ kích cỡ, từ S đến XXL cho các "thượng đế" lựa chọn.

Hiện tại, Skully AR-1 đang được gây quỹ trên trang Indiegogo và bạn có thể mua cho mình và các thành viên trong gia đình chiếc mũ bảo hiểm thông mình này kể từ tháng 5 năm sau với giá là 1.399 USD/chiếc (tương đương khoảng 29,7 triệu đồng).

Chủ đề chính: #SKULLY_AR-1

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn