Cat Team
2 tuần trước

Slime Chuyển Sinh Phần 2 Tập 7 (Tensei shitara Slime Datta Ken Ss2): Despair

Chuyển Sinh Thành Slime Phần 2 vietsub | Tensei Shitara Slime Datta Ken Ss2 vietsub | That Time I Got Reincaated As A Slime Season 2 vietsub: chuyển thể từ light novel cùng tên của tác giả Fuse. Anh chàng Satoru Mikami, 37 tuổi, FA nhiều năm với sống cuộc sống chán chường và không mấy vui vẻ gì. Ngày kia vận số đen đủi bám lấy anh chàng, bị cướp tấn công, giết ngay tại chỗ, tưởng chừng tháng ngày chán ngắt ấy đã kết thúc. Nhưng không! Ấy lại chính là sự khởi đầu của một cuộc sống mới, Mikami tỉnh dậy, thấy mình đang ở trong một thế giới kì lạ. Và điều quái dị là anh ta không còn hình dạng người nữa mà đã trở thành quái vật slime dẻo quẹo và không có mắt. Khi dần quen với hình dáng mới này, anh chàng bắt đầu khám phá thế giới cùng với những quái vật khác. Và thế là, cuộc đời làm Slime ở một thế giới mới bắt đầu.

Trong tập 6, Rimuru nói lời tạm biệt với Chloe, Alice, Kenya, Gale và Ryota. Anh ta đưa mặt nạ của Shizu cho Chloe. Khi các học sinh khác phản đối rằng họ muốn có mặt nạ, Rimuru đã tặng họ những chiếc áo khoác làm quà. Trước khi có thể dịch chuyển trở lại Tempest, anh ta phát hiện ra rằng có điều gì đó không ổn. Great Sage nói với anh ta rằng anh ta đã bị mắc kẹt bên trong một kết giới lớn. Đây là lúc Hinata Sakaguchi, Hiệp sĩ trưởng của Đội cận vệ Hoàng gia và Đội trưởng của các Hiệp sĩ Thánh, đến.

Trong Tempest, Kyoya đã làm bị thương một Hakurou đang suy yếu, và Shogo bắt đầu chiếm thế thượng phong trước Shion. Lực lượng Falmuth giành được quyền truy cập vào Tempest và bắt đầu giết quái vật ngay lập tức. Trong khi đó, Rimuru cố thuyết phục Hinata không thành công rằng anh ta cũng đến từ Nhật Bản. Trận chiến của họ nhanh chóng leo thang. Tập phim kết thúc khi Rimuru kích hoạt Gluttony. Trong tập 7, các công dân của Tempest có thể bắt đầu chống trả. Sự phân chia tức thời của việc Rimuru sử dụng phép Gluttony có thể được tiết lộ.

Chủ đề chính: #slime_chuyển_sinh_phần_2

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn