SNSD xác nhận trở lại vào tháng 8

SNSD - Nhóm nhạc nữ số 1 Châu Á vừa lên tiếng xác nhận trở lại vào mùa hè này.

Sau hai năm vắng bóng để tập trung cho sự nghiệp của từng thành viên thì hôm nay 4/7, SM - công ty quản lí của SNSD vừa lên tiếng xác nhận về màn trở lại được trông đợi của SNSD vào tháng 8 tới đây. Nhóm sẽ phát hành album phòng thu thứ 6, đây là một album hết sức ý nghĩa khi vừa là một album đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng, vừa để kỉ niệm 10 năm ca hát của "Nhóm Nhạc Quốc Dân". Kỉ niệm một chặng đường đầy thành công, cũng đầy khó khăn, chông gai của nhóm.

Màn trở lại đầy mong đợi của SNSD

Màn trở lại đầy mong đợi của SNSD,snsd,kpop,nhóm nhạc nữ

Theo trang Osen, SM Entertainment xác nhận “nhóm nhạc quốc dân” SNSD sẽ phát hành một album mới sau quãng thời gian dài nghỉ ngơi và tập trung vào các hoạt động cá nhân

Bên cạnh đó, SNSD cũng sẽ tổ chức buổi họp fan mang tên " "GIRLS 'GENERATION 10th Anniversary Holiday to Remember" vào ngày 10/8. Tại đây,  các "cô gái vàng" sẽ cùng các fans hâm mộ nhìn lại quãng đường 10 năm của họ, ngoài ra SNSD sẽ chiêu đãi fan loạt hit cũ trong sự nghiệp hoạt động tại Olympic Hall vào ngày 5 tháng 8 . Vé fanmeeting này sẽ được mở bán lúc 8 giờ sáng (KST) ngày 11 tháng 7 trên YES24.

,snsd,kpop,nhóm nhạc nữ

Sau các hoạt động riêng lẻ trong các lĩnh vực khác nhau, trải đều hết nghành giải trí, bao gồm solo, tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh, phim truyền hình, xuất hiện trên chương trình truyền hình và radio thì tháng 8 tới đây, SNSD sẽ trở lại với đội hình đầy đủ tám người.

Ra mắt đầy thành công với "Into The New World" và không thể không kể đến "bài hát quốc dân" Gee, rồi tiếp theo đó là một loạt hit thành công như: Genie, Oh!, Run Devil Run, Hoot, The Boys, I Got A Boy, Party, Lion Heart, You Think,... SNSD đã khẳng định được vị thế của mình ở Hàn Quốc cũng như ở Châu Á. 

Sau một loạt hit, SNSD đã khẳng định vị trí không thể nào thay đổi được của mình.

Sau một loạt hit, SNSD đã khẳng định vị trí không thể nào thay đổi được của mình.,snsd,kpop,nhóm nhạc nữ

Người hâm mộ càng kỳ vọng các dự án cá nhân của SNSD sẽ hợp sức biến 2017 thành một năm bùng nổ của “Thời đại thiếu nữ”.

Có rất nhiều fandom khác cũng tỏ sự ủng hộ, mong chờ đối với lần comeback này của "huyền thoại" SNSD. Sone còn chần chừ gì nữa mà không hành động khi Sooyoung bày tỏ tham vọng muốn có giải Daesang lần nữa?

,snsd,kpop,nhóm nhạc nữ

Hy vọng rằng album thứ 6 sắp tới sẽ khẳng định lại vị thế của Girls' Generation - nhóm nhạc nữ thập kỷ của Châu Á.

  • Bài liên quan: snsd, kpop, nhóm nhạc nữ,