Dermaster VietNam 1 năm trước

Sở hữu mặt trái xoan không phẫu thuật đơn giản tại nhà

Đã từ lâu, việc sở hữu gương mặt trái xoan thon gọn, cằm nhọn và thanh mảnh luôn là chuẩn mực cái đẹp được phái nữ phương Đông hướng tới. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, việc sở hữu gương mặt V-line không còn là 'chuyện phó mặc ông trời' mà thay vào đó là các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ như gọt mặt, độn cằm, tiêm hoá chất... Tuy nhiên, bạn sẽ không ngờ rằng mình hoàn toàn có thể có được gương mặt thon gọn hơn chỉ bằng cách thay đổi những thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Không cần dụng đến "dao kéo", bạn hoàn toàn có thể có được một gương mặt thon gọn hơn hẳn nếu chăm chỉ áp dụng những tips đơn giản dưới đây. 

 Thế nào là khuôn mặt trái xoan? 

 Khuôn Mặt trái xoan là kiểu mặt với 2 bên góc hàm thon gọn và cằm không bành to, còn với xương hàm và cằm tạo nên hình dáng như hình elip. Và đặc biệt, các đường nét trên khuôn mặt tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn, duyên dáng. 

 Làm gì để sở hữu gương mặt trái xoan trong quá trình sinh hoạt hằng ngày? 

 Có rất nhiều yếu tố tạo nên cấu trúc của một gương mặt, từ cấu trúc xương hàm cho tới phần mỡ dư thừa ở hai bên phần má và cằm. Với những bài tập hàng ngày dưới đây sẽ giúp bạn giảm và cải thiện lượng mỡ dư thừa để bạn tìm được giải pháp tốt nhất cho một khuôn mặt thon gọn trái xoan.  

 1. Thay đổi thói quen sinh hoạt khiến gương mặt bị phồng và sưng 

 Không ăn những thực phẩm và đồ uống nhiều chất sodium, chất cồn: Sodium là chất có trong những loại đồ mặn, đồ đóng gói, đồ ăn nhanh,... Khi ăn những thực phẩm mặn, nhiều sodium, cơ thể bạn bị mất nước và tạo nên thành phẩn false fat (chất béo giả) khiến cho cơ thể bạn gồm phần bụng và gương mặt bị phồng và sưng. Để có thể giúp cho cơ thể được thanh lọc và tiêu hóa tốt hơn, bạn nên uống thật nhiều nước để giúp trung hòa lại chất sodium và tránh tình trạng cơ thể bị háo nước. Tuy nhiên, cách tốt nhất vẫn là hạn chế tối đa những loại thực phẩm nhiều sodium như: thức ăn nhanh, mì gói, khoai tây chiên đóng hộp,... 

 Uống 1 cốc nước lạnh vào buổi sáng: Uống 1 cốc nước vào buổi sáng sau khi ngủ dậy giúp đào thải những chất dịch tiết ra trong cơ thể bạn sau một đêm ngủ và bổ sung nước cho cơ thể, giải độc và giảm tình trạng bị sưng và phồng mặt. Ngoài ra, rửa mặt bằng nước lạnh buổi sáng không chỉ giúp bạn được tỉnh táo hơn mà còn giúp thư giãn các mạch máu trên gương mặt, giảm độ sưng của mắt và mặt. 

 Chồng nhiều gối khi ngủ: Bạn có thể không nghĩ rằng thói quen khi ngủ cũng khiến cho gương mặt bạn bị sưng hơn nhưng khi bạn chồng 2 chiếc gối lên khi ngủ, tư thế đầu bạn sẽ có độ nghiêng nhẹ giúp làm giảm tình trạng chất lỏng dồn lên gương mặt bạn khi ngủ. 

 Và tương tự, những loại đồ uống có cồn không chỉ khiến cho cơ thể bạn bị mất nước mà bạn có thể nhận thấy rõ ràng là sau khi uống rượu hay các đồ uống có cồn khác, gương mặt bạn trở nên sưng và phồng hơn một cách rõ rệt. Nếu như bạn uống một li rượu hay cocktail thì hãy cố gắng uống 2 li nước để giúp bổ sung nước cho cơ thể, giúp thanh lọc và giải độc. 

2 bài tập giúp bạn cải thiện lượng mỡ dư thừa ấy 

 Bài 1Đây là bài tập đơn giản giúp chống lại chất béo trên khuôn mặt bằng cách đứng trước một tấm gương sau đó nở một cười rộng và giữ yên trong 5 giây. Sau đó thư giãn và tập lại liên tục 10 lần mỗi ngày để lượng mỡ thừa trên cơ hàm của bạn được căng ra và tan dần đi. 

 Bài 2Phồng miệng của bạn lên giữ không khí bên trong miệng và nín thở trong vòng 10-15 giây, sau đó thở ra và lặp lại ít nhất 5 lần mỗi ngày. Tăng cường hiệu quả của bài tập bằng cách bộng má từng bên má trái, rồi đến má phải vẫn giữ không khí trong má trong 10 – 15 giây. Bài tập trên sẽ loại bỏ các túi mỡ nhỏ trên khuôn mặt bạn. 

 Bài 3Bĩu môi ( chu mỏ) để có cảm giác phần da trên gương mặt căng cứng lại. Cứ mỗi ngày luyện tập 10-15 lần mỗi ngày da bạn tự sẽ căng ra .Đó là các bài tập bạn có thể thực hiện hằng ngày để có làn da căng mịn và triệt tiêu đi hết các lượng mỡ dư thừa tồn động trên khuôn mặt bạn . 

Còn nếu bạn có khuôn mặt tròn theo cơ thể của bạn thì bạn phải bắt tay vào việc giảm cân ngay nếu bạn muốn có gương mặt trái xoan ấy, vì vậy nên có những bài tập giúp giảm cân cơ thể vừa kết hợp với bài tập giảm mỡ thừa trên khuôn mặt để có thân hình phù hợp với gương mặt trái xoan


Xem thêm các thon gọn mặt không phẫu thuật tại:https://dermastervietnam.vn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...