loanle2112 3 năm trước

Số phận đen đủi của chú rùa không may rơi vào miệng cá sấu

Sự bất hạnh của chú rùa da báo và cuộc chiến tranh giành con mồi của bầy cá sấu hung tợn.

SAN FRANCISCO, ngày 24 tháng 5, theo thông tin của truyền thông nước ngoài, tại Công viên quốc gia Nam Phi Kruger, một con rùa lớn đã không may rơi vào miệng của một con cá sấu, sau cuộc vật lộn đầy đau đớn, nó lại bị con cá sấu khác nuốt trọn. Nhiếp ảnh gia tự do Lisl Moolman đến từ Phalaborwa Nam Phi đã ghi lại toàn bộ quá trình này.

Tác giả của chùm ảnh - Lisl Moolman 42 tuổi khi đó đang có kỳ nghỉ cùng gia đình ở Kruger National Park Resort. Cô cho biết: "Tôi ngồi trên đập và quan sát thấy rất nhiều loài động vật đến uống nước một cách bình thường. Những chú cá sấu tắm nắng trên đập rất yên tĩnh và thanh bình, cho đến khi một kẻ xâm nhập xuất hiện thu hút sự chú ý của tôi. Một con cá sấu đã nhanh chóng lao tới ngoạn lấy một con rùa da báo, sau đó phi xuống nước với tốc độ rất nhanh ".

Trong lúc lao nhanh xuống nước,con cá sấu dùng răng cắn chặt lấy chú rùa tội nghiệp. "Mai rùa quả không hổ danh là rất cứng. Trong khi con cá sấu loay hoay cắn chú rùa, những con cá sấu khác cũng bắt đầu bu lại gần." Lisl Moolman nói, "Chẳng bao lâu chúng bắt đầu tranh nhau chú rùa, hỗn chiến xảy ra, con rùa rơi tõm xuống nước và ngay lập tức biến mất. "

Một vài phút sau đó, chú rùa da báo tội nghiệp này nổi trên mặt nước, và ngay lập tức bị nuốt trọn bởi một con cá sấu đã canh chừng sẵn.

Sau khi giải quyết xong chú rùa, phải đến nửa giờ sau con cá sấu mới bơi đi. Vậy là chú rùa kém may mắn giờ đây đã yên vị trong bụng con cá sấu khôn ngoan. Còn con cá sấu đầu tiên "có công" lôi chú rùa xuống nước có lẽ đang ngồi tiếc ngẩn tiếc ngơ bởi đã dâng bữa ăn ngon lành cho kẻ khác.

Nguồn: Sina.com.cn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...