HTcamera - Chuyên sản phẩm công nghệ camera hành động "HTcamera - Chuyên sản phẩm công nghệ camera hành động - 0932374568 / 0942333069 - Email: [email protected] - Địa chỉ: 174B Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM - Website: https://htcamera.htskys.com/ - Thông tin khác: https://bit.ly/htcamera-social-list #camerahanhdong #actioncamera #mayanhhanhdong"

So sánh DJI Osmo Pocket 3 với DJI Osmo Action 4: Ngôn ngữ thiết kế

Đăng 1 tuần trước
So sánh DJI Osmo Pocket 3 với DJI Osmo Action 4: Ngôn ngữ thiết kế

Chỉ vài tháng sau khi ra mắt Osmo Action 4, DJI đã giới thiệu Osmo Pocket 3, được thiết kế riêng cho người sáng tạo nội dung. Cả hai chiếc máy ảnh này đều đại diện cho dòng sản phẩm mới, được trang bị những tính năng cao cấp cho khả năng ghi hình trong điều kiện ánh sáng yếu và khả năng ổn định khung hình ấn tượng. Vậy DJI Osmo Pocket 3 vs DJI Osmo Action 4 bạn nên mua chiếc máy ảnh nào? Hãy cùng HTCamera đi so sánh chi tiết 2 camera này trong bài viết dưới đây nhé!

KIỂU DÁNG, TRỌNG LƯỢNG & KÍCH THƯỚC

DJI Osmo Pocket 3 vs DJI Osmo Action 4 đều nhỏ gọn và di động. Tuy nhiên, Pocket 3 dài gần gấp đôi Action 4, với cụm camera được đặt ở phía trên, giúp bạn dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay, chỉ để lộ ống kính. Thiết kế này giúp giảm thiểu sự chú ý từ những người ở gần trong quá trình quay video. Trong các tình huống như phỏng vấn hoặc vlog du lịch, thiết kế này rất có lợi, giúp đối tượng cảm thấy bớt ngại ngùng và thoải mái hơn so với sử dụng máy ảnh thông thường.

Ngược lại, Action 4 có cụm ống kính lớn ngay trên thân máy, khiến việc chụp ảnh cầm tay trở nên khó khăn đối với người dùng. Để giải quyết vấn đề này, người dùng có thể lựa chọn thêm gimbal, mặc dù điều này cũng làm tăng khả năng hiển thị khi cầm máy ảnh. Tuy nhiên, DJI Osmo Action 4 vượt trội về tính linh hoạt khi lắp ở nhiều vị trí khác nhau, trong khi Pocket 3 có phần hạn chế do hình dạng thon dài.

DJI Osmo Pocket 3 với DJI Osmo Action 4 đều nhỏ gọn và di động

Sự khác biệt về thiết kế giữa hai camera hành động này không có gì đáng ngạc nhiên vì chúng phục vụ các mục đích khác nhau. Action 4 được thiết kế riêng để ghi lại các cảnh hành động, có thể dễ dàng gắn trên mũ bảo hiểm, xe cộ, v.v. Ngược lại, Pocket 3 hướng đến mục tiêu làm vlog du lịch, có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ để quay phim một cách kín đáo mà không thu hút sự chú ý. Tùy vào yêu cầu sử dụng cụ thể mà bạn có thể lựa chọn thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

MÀN HÌNH

Pocket 3 được trang bị màn hình cảm ứng OLED 2 inch duy nhất có thể sử dụng theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Mặc dù đây là một cải tiến đáng kể so với Pocket 2 nhưng việc điều chỉnh cài đặt trên nó vẫn có thể hơi bất tiện. Do không gian màn hình hạn chế nên việc truy cập các tùy chọn cuộn cần phải kéo xuống, việc này có thể tốn thời gian và khó nhìn. Để giải quyết vấn đề này, người dùng có thể tải ứng dụng đi kèm trên smartphone để điều chỉnh cài đặt thuận tiện hơn. Tuy nhiên, màn hình mang lại hình ảnh sắc nét, màu sắc rực rỡ và hữu ích cho việc theo dõi trực tiếp trong quá trình chụp.

Ngược lại, Action 4 có màn hình kép – một ở mặt trước và một ở mặt sau. Màn hình phía trước 1,4 inch đặc biệt hữu ích cho các vlogger, cho phép họ tự theo dõi và đảm bảo các góc và bố cục tối ưu trong khi quay. Màn hình phía sau lớn hơn 2,25 inch mang đến giao diện thân thiện hơn cho người dùng trong việc quan sát và điều chỉnh các thông số.

So sánh màn hình giữa Pocket 3 và Action 4

Xem thêm tại HTCamera: https://htcamera.htskys.com/bai-viet/so-sanh-dji-osmo-pocket-3-vs-dji-osmo-action-4-nen-mua-may-nao/

#htcamera #actioncam #camerahanhdong #mayanhdji #djiosmopocket3 #osmopocket3 #pocket3 #djipocket3 #djipocket3creatorcombo #djiosmopocket3vadjiosmoaction4 #djiosmopocket3vsdjiosmoaction4 #djiosmopocket3voidjiosmoaction4

Chủ đề chính: #công_nghệ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn