Nguyễn Hoàng Hải Lin 4 năm trước

So sánh những ngôi sao cùng tuổi nổi tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ

Họ đều là những ngôi sao cùng tuổi nổi, có vị trí nhất định trong làng giải trí Hoa Ngữ. Tuy nhiên, sự thành công trong sự nghiệp cũng như hạnh phúc gia đình củ

Họ đều là những ngôi sao cùng tuổi nổi, có vị trí nhất định trong làng giải trí Hoa Ngữ. Tuy nhiên, sự thành công trong sự nghiệp cũng như hạnh phúc gia đình của họ lại khác nhau.

1. Triệu Vy – Lâm Tâm Như – Thư Kỳ - Từ Hy Viên (1976)

Mô tả hình ảnh

Triệu Vy có cuộc sống viên mãn khi có sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc. Từ Hy Viên cũng đã kết hôn nhưng gần đây cô phải quay lại làng giải trí vì gia đình chồng phá sản. Còn Lâm Tâm Như và Thư Kỳ, sự nghiệp thành công nhưng vẫn chưa tìm được “nửa kia”.

2. Lưu Diệc Phi – Lưu Thi Thi – Thư Sướng – Triệu Lệ Dĩnh (1987)

Mô tả hình ảnh

Trong 4 diễn viên thì Lưu Diệc Phi là nổi tiếng nhất. Nhiều năm nay, cô tập trung đóng phim điện ảnh và hiện đang hẹn hò với nam diễn viên Song Seung Hun. Sự nghiệp của Lưu Thi Thi có phần giảm sút kể từ sau khi kết hôn với Ngô Kỳ Long. Triệu Lệ Dĩnh lên như “diều gặp gió” sau phim Hoa Thiên Cốt. Còn Thư Sướng thì có vẻ “trầm” hơn so với 3 đồng nghiệp.

3. Chương Tử Di – Cao Viên Viên – Thang Duy – Trần Kiều Ân (1979)

Mô tả hình ảnh

Chương Tử Di hiện nay có sự nghiệp vững chắc, đã kết hôn với Uông Phong và đang ở Mỹ chờ sinh con. Cao Viên Viên và Thang Duy cũng “yên bề gia thất”, 2 mỹ nhân nổi tiếng chủ yếu tham gia các sự kiện và đóng quảng cáo. Còn Trần Kiều Ân vẫn lẻ bóng. Cô tập trung đóng phim nhiều hơn.

4. Châu Tấn – Lý Băng Băng – Lâm Chí Linh – Từ Nhược Tuyên (1974)

Mô tả hình ảnh

Châu Tấn và Từ Nhược Tuyên đã kết hôn. Trong khi Châu Tấn vẫn hoạt động trong làng giải trí thì Từ Nhược Tuyên rút khỏi showbiz. Lý Băng Băng và Lâm Chí Linh vẫn chưa kết hôn. Trong khi Lý Băng Băng thành công trong lĩnh vực điện ảnh thì Lâm Chí Linh luôn bị chê là “bình hoa di động”.

5. Phạm Băng Băng – Dương Dung (1981)

Mô tả hình ảnh

Phạm Băng Băng là mỹ nhân hàng đầu showbiz, thành công cả về sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng tư. Trong khi đó, Dương Dung tuy xinh đẹp và diễn xuất ổn nhưng đa phần chỉ được giao cho vai nữ phụ.

6. Angelababy – Dĩnh Nhi (1989)

Mô tả hình ảnh

Cùng sinh năm 1989 nhưng Angelababy lại nổi tiếng hơn nhiều so với Dĩnh Nhi. Còn Dĩnh Nhi nổi lên từ Thiên sơn mộ tuyết nhưng đến bây giờ, tên tuổi của cô vẫn không lên được.

7. Cảnh Điềm – Nghê Ni (1988)

Mô tả hình ảnh

Cảnh Điềm và Nghê Ni đều rất xinh đẹp. Nhưng Nghê Ni có năng lực diễn xuất và thành công trong sự nghiệp hơn Cảnh Điềm. Trong khi đó, “mỹ nhân Bắc Kinh” luôn bị chê về diễn xuất.

8. Đường Yên – Trần Nghiên Hy (1983)

Mô tả hình ảnh

Đường Yên xinh đẹp nhưng cô lại nhận khá nhiều gạch đá khi đóng phim vì “10 vai như 1”. Còn Trần Nghiên Hy cũng hứng không ít sự chỉ trích của dư luận khi đóng vai Tiểu Long Nữ.

9. Dương Mịch – Viên San San (1986)

Mô tả hình ảnh

Cả 2 diễn viên đều thành công nhờ Vu Chính và đều bị ném đá về diễn xuất. Nhưng những bộ phim mà Dương Mịch tham gia đều có doanh thu phòng vé cao, còn Viên San San tham gia phim nào là bị ném đá phim đấy.

10. Đổng Khiết – Trương Bá Chi (1980)

Mô tả hình ảnh

Cùng sinh năm 1980, đều có sự nghiệp và đời sống khá giống nhau. Nếu như Đổng Khiết ngoại tình dẫn đến ly hôn chồng, sự nghiệp cũng đi xuống thì Trương Bá Chi lộ “ảnh nóng”, cũng ly hôn và sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...