Sốc: Em bé 11 tuổi bị cá Piranha ăn thịt đến chết

Sự việc đau lòng xảy ra khi cậu bé 11 tuổi (ở Peru) bị ngã xuống nước và bị đàn cá Piranha ăn thịt đến chết. Hình ảnh của cậu bé không còn nguyên hình dạng khiế

Sự việc đau lòng xảy ra khi cậu bé 11 tuổi (ở Peru) bị ngã xuống nước và bị đàn cá Piranha ăn thịt đến chết. Hình ảnh của cậu bé không còn nguyên hình dạng khiến nhiều người cảm thấy đau lòng và ám ảnh.

Piranha, hay còn gọi là Cá hổ, Cá cọp, Cá răng đao là một loài cá nước ngọt thuộc họ Hồng nhung Characidae, có kích thước khá lớn. Một con cá trưởng thành dài khoảng 15-26 cm. Cá Piranha xuất xứ từ miền Tây Brasil, rất hung dữ với hàm răng vô cùng sắc nhọn. Loài cá này thường ăn thịt những con cá nhỏ khác, đôi khi "buồn mồm" thì ăn cả thịt người.. Mới đây, một cậu bé 11 tuổi người Peru đã không may khi trở thành nạn nhân của loài cá ăn thịt này.

Theo nguồn tin địa phương, nạn nhân đã cùng một số đứa trẻ khác theo bà đi dã ngoại. Thật không may, cậu bé này bị ngã xuống sông, sau đó bị một đàn Piranha rỉa thịt đến chết. Trong đoạn clip rò rỉ trên mạng, có thể thấy loài cá khủng khiếp này đã rỉa gần hết phần thịt của nạn nhân. Thi thể của cậu bé bị tàn phá tới mức lúc được vớt lên, người thân chỉ có thể nhận diện cậu bé qua một phần từ trán trở lên và đôi giày đi trước đó.

ảnh cá piranha,cá ăn thịt người,ăn thịt người

Tuy nhiên, một số dân địa phương lại nói rằng cậu bé đã chết vì đuối nước từ trước, sau đó mới bị Piranha ăn thịt. Gia đình nạn nhân khi chứng kiến tận mắt thi thể không còn nguyên vẹn của con em đã gào khóc thống thiết. 

ảnh cá piranha,cá ăn thịt người,ăn thịt người

Sự việc lần này cũng là một hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh nên bảo vệ con trẻ khi đi du lịch ở những vùng sông nước. Trẻ nhỏ có thể rất thích nghịch nước, nhưng chúng đâu hề biết rằng, dưới dòng nước kia ẩn chứa biết bao nguy hiểm chết người.

Nguồn: CrackerDaily