MapU 4 năm trước

\"SỐC\" trước hình ảnh khi ra mắt của các idol K-pop!

Sự trưởng thành về phong cách thời trang và hình thức bên ngoài khiến các ngôi sao Kpop trông thật khác so với hồi họ mới ra mắt. Hãy xem và đánh giá nghệ sĩ nào bạn thấy thay đổi nhiều nhất nhé!

Sự trưởng thành về phong cách thời trang và hình thức bên ngoài khiến các ngôi sao Kpop trông thật khác so với hồi họ mới ra mắt. Hãy xem và đánh giá nghệ sĩ nào bạn thấy thay đổi nhiều nhất nhé!

Mô tả hình ảnh

1. Yoon Doo Joon - Trưởng nhóm nhạc BEAST

Doo Joon ra mắt với tư cách trưởng nhóm BEAST vào năm 2009 và thuộc công ty Cube Entertainment.DooJoon được biết đến với nhiều vai trò như: Ca sĩ, diễn viên, tham gia các chương trình truyền hình thực tế và sitcom...

Mô tả hình ảnh

2. CL

CL tên thật là Lee Chae Lyn, là ca sĩ kiêm rapper nổi tiếng người Hàn Quốc. Cô được biết đến khi ra nhập YG Entertainment với tư cách trưởng nhóm 2NE1.CL được biết đến là cô nàng quái chiêu với tính cách khác lạ với gu thời trang vô cùng độc đáo thậm chí là gây sốc. Cô còn biết đến với vai trò là một nhạc sỹ và được bầu chọn là 1 trong 5 hình ảnh đại diện của Kpop.

Mô tả hình ảnh

3. Dara

Dara tên thật là Park Dara, cô được biết đến là một người mẫu, ca sĩ, diễn viên và dẫn chương trình, cô còn được nhắc tới là thành viên trong nhóm nhạc nữ 2NE1.

Mô tả hình ảnh

4. HuynA

HuynA tên thật là Kim Huyn Ah, cô được biết đến là thành viên của nhóm nhạc 4Minute trực thuộc Cube Entertainment. Cô ra mắt vào năm 2009 với vai trò là rapper chính, nhảy chính và là visual cho nhóm. Ngoài ra HuynA còn hoạt động với tư cách solo và nhóm nhỏ Trouble Maker cùng với Huyn Seung của BEAST.

Mô tả hình ảnh

5. Hee Chul

Kim HeeChul được biết đến với vai trò là ca sĩ, diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình và là 1 thành viên của nhóm nhạc nam super Junior. Heechul ra mắt vào năm 2005 cùng với 11 thành viên khác. 

Mô tả hình ảnh

6. G - Dragon

G-DraGon tên thật là Kwon Ji -Yong. Sau 6 năm làm thực tập sinh của hãng YG Entertainment anh được chính thức ra mắt với tư cách trưởng nhóm và là 1 trong 2 rap chính của nhóm Bigbang vào năm 2006. Ngoài vai trò ca sĩ G-Dragon còn được biết đến là nhạc sĩ, rapper và nhà sản xuất âm nhạc.

Mô tả hình ảnh

[qctrai]

7. Eugene

Eugene tên thật là Kim Yoo - Jin là một ca sĩ và diễn viên Hàn Quốc. Được biết đến là thành viên nhóm nhạc S.E.S, cô còn được góp mặt vào danh sách 20 ngôi sao của năm do tạp chí Weekly bình chọn.

Mô tả hình ảnh

8. IU

IU tên thật là Lee Ji-eun được biết đến là một nữ ca sĩ và diễn viên. Cô ra mắt năm 2008 dưới sự quản lý của công ty LOEN Entertainment, IU còn là người dẫn chương trình, diễn viên và người mẫu thời trang.

Mô tả hình ảnh

9. Bố Park
Mô tả hình ảnh

Bố Park tên thật là Park Jin Young được biết đến với nghệ danh J.Y.Park hoặc JYP. Là nhạc sĩ, vũ công, kiêm nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc. Bố Park chính là người sáng lập nên công ty giải trí JYP Entertainment. Bố Park chính thức gia nhập làng giải trí năm 1994

10. Lee Hyori

Ra mắt vào năm 1998, Hyori được biết đến là thành viên của nhóm nhạc nữ rất thành công Fin.K.L, và tỏa sáng hơn khi ra solo. Cô được mệnh danh là nữ hoàng K-pop và nữ hoàng Diva sexy của Hàn Quốc.

Mô tả hình ảnh

11. Shindong

Shindong tên thật là Shin Dong-hee anh ra mắt cùng các thành viên nhóm SuJu năm 2005 được biết đến với vai trò nhảy chính. Anh rất nổi tiếng bởi hình ảnh mập mạp và hài hước của mình. Hiện nay anh đã tạm dừng sự nghiệp ca hát để nhập ngũ.

[qctrai]

Mô tả hình ảnh

12. Teayeon

Teayeon tên thật là Kim Tea Yeon được công chúng biết đến với vai trò là thành viên của nhóm nhạc SNSD. Ra mắt từ 2007 Teayeon đã gặt hái được không ít thành công với vai trò ca sĩ, hát nhạc kịch, DJ, người mẫu...

Mô tả hình ảnh

13. Yang Huyn Suk

Yang Huyn Suk là ông trùm âm nhạc và nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc. Ra mắt từ năm 1990  với tư cách là thành viên nhóm nhạc Seo Taiji and boys, sau đó Hyun Suk thành lập công ty và trở thành giám đốc điều hành của YG Entertainment.

Mô tả hình ảnh

14. Park Yoochun

Park Yoochun được biết đến với nghệ danh Micky, Micky Yoochun. Anh ra mắt năm 2003 với tư cách là cựu thành viên của nhóm nhạc TVXQ (DBSK). Anh được biết đến với tư cách ca sĩ, diễn viên, hiện nay anh đang là thành viên nhóm nhạc JYJ hoạt động dưới sự hỗ trợ của C-Jes Entertainment.

Mô tả hình ảnh

15. Yoona

Yoona tên thật là Im Yoon Ah, cô ra mắt từ năm 2007 với tư cách là thành viên của nhóm SNSD với vai trò nhảy chính, hát phụ và là visual của nhóm. Cô được lọt vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới.

Mô tả hình ảnh

16. Yunho

Yunho tên thật là Jung Yunho anh là một ca sĩ, diễn viên và được biết đến với tư cách trưởng nhóm TVXQ, ra mắt từ năm 2003 dưới sự quản lý của công ty SM Entertainment. Anh được đánh giá là một trong những gương mặt điển trai nhất xứ Hàn và ngoại hình vô cùng chuẩn mẫu.

Mô tả hình ảnh

17 Bi Rain

Bi Rain tên thật là Jung Ji Hoon là ca sĩ nhạc Pop và R&B. Ngoài vai trò ca sĩ anh còn được biết đến là diễn viên rất nổi tiếng, nghệ sĩ đi đầu của làn sóng Hallyu trên toàn Châu Á. Rain được tạp chí Time đề cử 6 năm liên tiếp từ 2006 - 2011 và là người Châu Á đầu tiên lọt top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Anh ra mắt năm 2002 và hiện nay anh đang trực thuộc công ty quản lý Cube Entertainment.

Mô tả hình ảnh

18. BoA

BoA tên thật là Kwon BoA được biết đến là ca sĩ, vũ công, nhạc sĩ. Cô được mệnh danh là nữ hoàng nhạc Pop của Hàn Quốc. Ra mắt từ năm 2000 dưới sự quản lý của công ty SM Entertainment. 

Mô tả hình ảnh


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...