Tom 9 tháng trước

“Sốc” với hành động leo nhanh thoăn thoắt như ' Spider man' của cụ bà 84 tuổi

Mới đây, một cụ bà 84 tuổi đã trèo qua cửa sổ nhà vệ sinh ở tầng 14 rồi leo ra bên ngoài sau khi bị người thân nhốt trong nhà.

Sự việc diễn ra ngày 25/4 tại một khu chung cư ở Thành Đô, tỉnhTứ Xuyên. Hôm đó, cụ bà 84 tuổi mắc bệnh Alzheimer bị người thân nhốt trongnhà. Do phòng quá nóng và ẩm, nên cụ bà trèo ra từ cửa sổ nhà vệ sinh ở tầng14, rồi men theo đó xuống bên dưới.

 Trong đoạn clip ghi lại được cho thấy,một bà lão mặc áo đỏ,mang túi vải đỏ đang dùng tay bám vào cửa chớp của các nhà dân rồi leo xuống. Ởmột góc quay khác cho thấy bà lão đã trèo xuống một bục nhỏ ở tầng 5 của tòachung cư và ném túi xuống.

 Nhân viên tại trung tâm Sheng Hua Cheng cho biết, khi ngheđược tiếng kêu cứu và phát hiện bà cụ trên đang trèo xuống. Họ lập tức gọi đếnsố điện thoại khẩn cấp và đưa cụ bà xuống dưới đất.

 Khi thấy cảnh tượng này, những người hàng xóm đã vô cùng sợhãi, ngay lập tức thông báo cho ban quản lý tòa nhà đồng thời trải một tấm đệmtrên mặt đất đề phòng khi bà ngã xuống

. Các nhân viên an ninh sau đó đã giải cứuđược cụ bà này khi bà đã leo xuống tới tầng 5.Đồng thời, sau đó họ đã cho bà uống nước và thức ăn, vàthông báo cho người thân đón cụ bà về nhà. 

Theo báo cáo, cụ bà không có thươngtích nào trên cơ thể sau chuyến “phiêu lưu mạo hiểm” đó. Được biết, bà lão có triệu chứng mất trí nhớ. Trước đó nhiềulần bà cụ ra ngoài một mình và quên đường về. Gia đình lo lắng nên đành khóa cửanhà lại.                                                                          

                                                                                             Theo  SCMP                                        

Bị nhốt trong nhà, cụ bà 84 tuổi trèo từ tầng 14 xuống để ra ngoài  

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...