Elizabeth Tong 4 năm trước

Sốc với hình ảnh cô gái tình nguyện bị tra tấn trong vòng 10 tiếng đồng hồ

Cô gái tên Jacqueline đã hoàn toàn tự nguyện để được tra tấn. Cô muốn được hiểu cảm giác của động vật khi chúng được dùng để làm thí nghiệm

Cô gái tên là Jacquelin sống ở Anh đã tình nguyện bị tra tấn ở ngay chốn công cộng trong vòng 10 tiếng đồng hồ. Cô đã bị đối xử một cách đau đớn và tàn bạo ngay trước mắt nhiều người. Lý do đơn giản mà cô giải thích với mọi người đó là cô muốn cảm nhận được sự đau đớn mà động vật phải trải qua khi được dùng để làm vật thí nghiệm. Cô muốn mọi người nhận ra rằng con người không thể chịu đựng được những nỗi đau đó thì đừng có làm vậy với động vật. Chúng cũng cảm thấy đau đớn và lẽ ra chúng không phải bị tra tấn và thử nghiệm như cách mà con người đã làm với chúng. 

Cô gái trong những bức ảnh dưới đây thực sự là một cô gái có trái tim dũng cảm. Và bạn cũng phải thật sự là người can đảm để xem những bức ảnh bị tra tấn của cô khi kéo chuột.

Tên cô là Jacqueline, nạn nhân của đợt tra tấn dã man và khủng khiếp này

Tên cô là Jacqueline, nạn nhân của đợt tra tấn dã man và khủng khiếp này

Sốc với hình ảnh cô gái tình nguyện bị tra tấn trong vòng 10 tiếng đồng hồ

Và cô hoàn toàn tình nguyện bị đối xử như vậy

Sốc với hình ảnh cô gái tình nguyện bị tra tấn trong vòng 10 tiếng đồng hồ

Cô nằm như vậy trong bộ áo da người hơn 10 tiếng đồng hồ trong một cửa hàng và người qua lại có thể nhìn thấy cô qua lớp kính cửa sổ. Cô làm vậy để ta thấy những gì mà động vật phải trải qua.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Thỉnh thoảng cô được người ta "chăn", cho ăn và cho uống một cách cẩn thận.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...