Sốc với những điều ít được biết đến với phim cấp 3 Nhật Bản

Nhật Bản là nước có ngành phim người lớn phát triển nhất Châu Á. Liên quan đến công nghiệp sex ở nước này, có nhiều điều được tiết lộ khiến người ta không khỏi

Nhật Bản là nước có ngành phim người lớn phát triển nhất Châu Á. Liên quan đến công nghiệp sex ở nước này, có nhiều điều được tiết lộ khiến người ta không khỏi sốc…

Cứ 200 phụ nữ Nhật thì có 1 người từng xuất hiện trong phim khiêu dâm, một con số gây choáng váng. 100% các cảnh quay trong phim người lớn đều là quan hệ thật.

ảnh Phim cấp 3 Nhật Bản,công nghiệp sex,phim người lớn...

Nhật Bản ngày càng phát triển ngành phim người lớn của mình do được hợp thức trước pháp luật

Nhật Bản hợp thức hóa ngành công nghiệp phim cấp 3. Tuy nhiên, Nhật Bản lại cấm nghề mại dâm. Vì lẽ đó, có quá nhiều cô gái dấn thân vào con đường này và cũng rất nhiều nhà sản xuất phim người lớn ra đời.

Mỗi năm, có khoảng 6000 cái tên mới ra mắt nền công nghiệp không khói này. Chính vì vậy người ta nói rằng, để gặp người quen ngoài đường khó hơn gặp diễn viên phim cấp 3.

ảnh Phim cấp 3 Nhật Bản,công nghiệp sex,phim người lớn...

Chuyên gia phim cấp 3 Nhật Bản ở cái tuổi xưa nay hiếm

Diễn viên nam trong phim cấp 3 Nhật Bản được tôn là “chuyên gia”, hiện ở Nhật bản có 70 chuyên gia tình ái cao thủ.

ảnh Phim cấp 3 Nhật Bản,công nghiệp sex,phim người lớn...

Ai Lijima -Diễn viên phim cấp 3 duy nhất chết do HIV/AIDS

Ở Nhật những rủi ro về bệnh qua đường tình dục cũng là rất thấp vì các diễn viên sẽ phải kiểm tra sức khỏe trước khi đóng phim. Trường hợp nữ diễn viên Ai Lijima – một biểu tượng cấp 3 thế hệ đầu của Nhật Bản được phát hiện đã chết trong căn hộ riêng vì HIV/AIDS là trường hợp duy nhất bị phát hiện cho đến thời điểm này.

Tổng hợp