Sốc với nội y ren dành cho nam giới

Một thương hiệu nội y đến từ Australia vừa tung ra bộ sưu tập nội y đầy nữ tính nhưng đối tượng nhắm đến lại là phái mạnh, gọi là mangerie.

Trong khi các chị em phụ nữ đang đẩy mạnh phong trào tẩy chay áo ngực vì sức khỏe thì một phần không nhỏ cánh mày râu lại thích thú và quan tâm đến việc với việc mặc đồ nội y. Homme Mystere – thương hiệu nội y đến từ Australia – vừa tung ra bộ sưu tập nội y đầy nữ tính nhưng đối tượng nhắm đến lại là phái mạnh, gọi là mangerie (ghép từ chữ man và lingerie).

ảnh nội y,nội y nam,Homme Mystere

Brent Krause – nhà thiết kế mangerie của thương hiệu – phát biểu: “Nội y nam bán trong các trung tâm thương mại không có tính đa dạng. Nó chỉ có quần boxer và brief, hay cùng lắm là quần thong. Không phủ nhận là chất lượng của chúng rất tốt, hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu của 90% cánh đàn ông. Nhưng chúng tôi tập trung vào 10% còn lại.” 

ảnh nội y,nội y nam,Homme Mystere

Các thiết kế trong bộ sưu tập này mang nhiều chi tiết quen thuộc vốn là đặc quyền của phái đẹp như viền ren xuyên thấu, chấm bi hay đính nơ nhỏ đáng yêu và dây đeo mảnh gợi cảm. Màu sắc được sử dụng cũng hết sức nữ tính như hồng phấn, hồng pastel, xanh ngọc… Chúng thật sự không khác gì nội y của phụ nữ, ngoại trừ việc không cần lót đệm mút hoặc chỉ có lớp mút rất mỏng để không gây khó chịu cho người mặc. Từ đây, nam giới sẽ có cơ hội được sử dụng những kiểu nội y và đồ lót cao cấp dành riêng cho mình mà trước đây chỉ có phụ nữ mới được tận hưởng.

Có thể bạn muốn xem: Những kiểu thời trang nguy hiểm chết người trong lịch sử. 

ảnh nội y,nội y nam,Homme Mystere

Sản phẩm điệu đà và hết sức nhạy cảm này khiến hầu hết mọi người đi từ bối rối đến sốc vì ranh giới giữa phái mạnh và phái yếu trong thời trang dường như ngày càng bị xóa nhòa. Nhiều người cho rằng đối tượng thực sự mà Homme Mystere nhắm đến là những khách hàng đồng tính nam. Tuy nhiên, nếu cho rằng đây là một ngành kinh doanh eo hẹp thì quả là sai lầm. 40% khách hàng của công ty đến từ Mỹ, trong khi 40% còn lại đến từ châu Âu mà đặc biệt là nước Anh. Homme Mystere thậm chí còn phát triển đến mức mở được chi nhánh ở Nga và Canada.

ảnh nội y,nội y nam,Homme Mystere


Có thể bạn muốn xem: Người vô gia cư thời trang nhất thế giới. 

ảnh nội y,nội y nam,Homme Mystere

ảnh nội y,nội y nam,Homme Mystere

ảnh nội y,nội y nam,Homme Mystere

ảnh nội y,nội y nam,Homme Mystere

Tường Vy

Theo fusion

Có thể bạn muốn xem: 15 mẫu quảng cáo nước hoa sexy nhất thế giới. 
  • Bài liên quan: nội y, nội y nam, Homme Mystere,