Lãnh Nguyệt Hàn 3 năm trước

'Solid Blackout Tattoo' - những mảng xăm đen cực cá tính.

Phong cách xăm với những mảng miếng lớn và hoàn toàn là màu đen nổi bật đập thằng vào thị giác này có thể làm cho bạn trở nên cực kỳ thu hút.

Solid Blackout Tatoo - phong cách không mới nhưng lại đang trở thành trào lưu.

Với sự phát triển của nghệ thuật xăm mình về cả phong cách lẫn kỹ thuật thì hiện nay, mọi người đều có thể chọn cách thể hiện cá tính riêng biệt của mình qua các hình xăm. Và Blackout Tatoo, đúng như tên gọi của mình, là một phong cách xăm dùng hoàn toàn một màu đen tuyền với những mảng miếng lớn tương phản mạnh với màu cơ thể để tạo ra những hiệu ứng thị giác cực kì ấn tượng.

Trông có vẻ đơn giản kiểu như tô màu vậy thôi nhưng để hoàn thành một tác phẩm xăm đen kín như vầy không hề đơn giản một chút nào.

Chester Lee, một nghệ sĩ 29 tuổi làm việc tại Oracle Tattoo - Singapore cho biết: "Cần rất nhiều sự kiên nhẫn và kĩ thuật cao để tạo ra được một hình xăm đen hoàn hảo" ( theo BuzzFeed). Chỉ một mảng ở ngực trên cũng đã ngốn hết gần 20 giờ làm việc của Lee để có thể hoàn thành. 

Sau đây là một số mẫu xăm Blackout cực chất:

Mảng xăm lớn trên vai.

Dải đen sọc trên cánh tay.

Biến tấu độc đáo trên chân.

Nữ giới vẫn luôn là đối tượng đầy cảm xúc của bất cứ hình xăm nghệ thuật nào.

Những mảng đen nhỏ nổi bật trên đường cong cơ thể người phụ nữ.

Khởi nguồn thú vị của kiểu xăm này?

Nghệ thuật xăm cũng giống như thời trang. Các trào lưu được xoay vòng và các họa sĩ luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng sáng tạo từ những cái cũ, cái đi trước trong quá khứ. Hết phức tạp rồi lại đơn giản hóa, hết cầu kì tiêm tế rồi lại hóa vuông vức thô mộc.

Những mảng miếng cực đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thị giác cực tốt.

Nhưng trên hết, có lẽ một vài người đã thử áp dụng kiểu xăm này chỉ để đơn giản là tô đè lên hình xăm cũ. Vừa đỡ tốn công xóa hình xăm cũ, cực kỳ ngầu mà lại "sạch sẽ" nữa, đúng không nào?

Bạn nghĩ sao với một hình xăm cặp đôi thế này? Chắc chắn hai bạn sẽ cực ngầu và nổi "bần bật" giữa đám đông cho mà xem.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...