SoloWheel Hovertrax - xe tự hành thu gọn

SoloWheel Hovertrax khá nhỏ, dạng bảng nặng khoảng 9-pound (~4kg) và có thể xếp gọn gàng vào ba lô đeo lưng. Hovertrax được thiết kế để trở thành một thiết bị di chuyển đơn giản

Video bị lỗi, chúng tôi sẽ sớm khắc phục!

SoloWheel Hovertrax khá nhỏ, dạng bảng nặng khoảng 9-pound (~4kg) và có thể xếp gọn gàng vào ba lô đeo lưng. Hovertrax được thiết kế để trở thành một thiết bị di chuyển đơn giản nhưng vẫn mang lại “hứng thú tức thì cho mọi lứa tuổi”.

ảnh SoloWheel Hovertrax,công nghệ tương lai,xe tương lai

Mỗi bánh được trang bị một motor (mô tơ) điện, cảm biến quay (gyro sensor) và gia tốc kế. Những motor được điều khiển thông qua cử động của người sử dụng – nhấn ngón chân của cả 2 bên xuống (nhẹ nhàng) để tiến lên phía trước và ấn 2 gót xuống để lùi về phía sau. Nhấn 1 bên chân để rẽ hoặc xoay vòng.

ảnh SoloWheel Hovertrax,công nghệ tương lai,xe tương lai

Mặc dù nghe có vẻ rất đơn giản như vậy, nhưng chúng tôi đoán rằng vẫn cần phải luyện tập đi luyện tập lại kha khá mới phát triển được khả năng giữ thăng bằng và lái thật nhuần nhuyễn. Đặc tính giữ thăng bằng tự động (auto-balacing) của thiết bị sẽ giúp người lái được thăng bằng và anh ta (hoặc cô ta) luôn có thể bước xuống bất cứ khi nào có vấn đề xảy ra.

Xem thêm thông tin về SoloWheel Hovertrax tại: http://solowheel.com/product/hovertrax

Giá sản phẩm: 995 USD ~ 21 triệu VND

Bài viết tham khảo vietfuji.com