lani 4 năm trước

Son thạch - thỏi son quyến rũ mọi quý cô

"Son thạch" là từ khóa đươc các cô nàng tìm kiếm nhiều trong những ngày qua, nó đang tạo ra một trào lưu làm đẹp mới của các các cô gái trên toàn châu Á và tron

"Son thạch" là từ khóa đươc các cô nàng tìm kiếm nhiều trong những ngày qua, nó đang tạo ra một trào lưu làm đẹp mới của các các cô gái trên toàn châu Á và trong đó có Việt Nam.

Các cô gái yêu thích làm đẹp chắc hẳn vẫn nhớ sản phẩm đình đám phấn tươi Ver 22 dẻo quánh mùa hè qua, và thật thú vị khi người tạo ra Ver 22 cũng chính là cái tên sáng tạo ra cơn sốt son thạch Chosungah 22.

Mô tả hình ảnh

Chỉ cần nghe đến 2 từ "son thạch"  khiến  chúng ta liên tưởng đến kết cấu trong veo, dẻo mềm như thạch rau câu. Và quả thực như vậy, những cây son thạch trông hệt như được làm từ thạch rau câu mà chúng ta vẫn ăn. Khác với những dòng son dạng sáp, kem, nước hay chì, son thạch sở hữu kết cấu dẻo mịn với độ đàn hồi cao.

Thành phần của dòng son môi độc đáo này chứa tocopheryl acetate – một dạng bào chế của vitamin E, argan oil – loại “vàng lỏng” chỉ có ở đất nước Maroc, cùng rất nhiều dưỡng chất khác nữa. Bí quyết để có được kết cấu giống thạch rau câu đó là chứa tocopheryl acetate và các thành phần dưỡng ẩm ở dạng lỏng như vitamin E và các loại dầu thực vật theo đó không bị cô đặc quá mức.

Son thạch - thỏi son quyến rũ mọi quý cô

Với loại son ở dạng thạch như thế này, khi gặp nhiệt độ cơ thể cùng lực ma sát được tạo ra khi người dùng miết cây son, chúng sẽ tan ra và nhanh chóng phủ đều khắp bề mặt môi. Kết quả mà son thạch mang lại là hiệu ứng môi ẩm mượt, căng mọng và lên màu tươi tắn rất tự nhiên.

Son thạch - thỏi son quyến rũ mọi quý cô

Bạn có thể sử dụng cây son này như một sản phẩm dưỡng môi thông thường hoặc dùng để đánh lót trước lớp son màu chính. Dưỡng chất từ son thạch sẽ giúp giảm thiểu sự xuất hiện của các rãnh nhăn xấu xí và giúp môi “ăn” màu hơn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...