Sơn Tùng M-TP trở lại 'đường đua' V-pop với MV 'Chạy ngay đi'

Sau nhiều ngày nhá hàng, Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại và thiết lập thêm nhiều kỷ lục mới khi chưa đầy một ngày.

Sau một năm vắng bóng, đúng 0h ngày 12/05/2018, Sơn Tùng chính thức cho ra mắt MV"Chạy ngay đi". MV có sự góp mặt của nữ diễn viên Thái Lan Mai Davika cùng sự hợp tác với producer Onionn.

,sơn tùng mtp,chạy ngay đi Mai Davika

Ngoài ra, trong lần trở lại này, nam ca sĩ trẻ gốc Thái Bình cũng "bắt tay"với dàn ekip Hàn "khủng" (đạo diễn hình ảnh EumKo). Họ là những người đứng sau thành công nhiều dự án âm nhạc của hàng loạt ngôi sao Kpop nổi tiếng như SNSD, GOT7, TWICE, Black Pink, K.A.R.D, Akdong Musician.... 

,sơn tùng mtp,chạy ngay đi Đạo diễn nghệ thuật Ki Ok Shin

Đạo diễn nghệ thuật Ki Ok Shin là người từng chỉ đạo nghệ thuật các MV như: "Playing With Fire"(Black Pink), "TT" (TWICE), "Hit Me" (Mino - WINNER & Bobby - iKon), "If You Do" (GOT7), "Re-Bye" (Akdong Musician)

,sơn tùng mtp,chạy ngay đi Đạo diễn INSP của Koinrush

,sơn tùng mtp,chạy ngay đi Đạo diễn/Nghệ sĩ Illustratior của Koinrush

Đây là team thực hiện rất nhiều MV đình đám của nghệ sĩ Kpop như series MV của K.A.R.D ("Oh Na Na", "Don't Recall", "Hola Hola", "Rumor"). Koinrush còn là "khách hàng" thân thiết của SM trong dự án SM STATION như: "Sailing" (SNSD), "Years" (Alesso & EXO Chen)....

,sơn tùng mtp,chạy ngay đi EumKo (Eum Sang Tae) - bên phải

EumKo là người đứng sau thành công của nhiều MV Kpop, có thể kể đến như: "She's A Baby" (ZICO), "Babe" (Hyun A), ,"Shine Forever" (MONSTAR X), "Don't Wanna Cry" (SEVENTEEN), "Lo Siento" (SUPER JUNIOR)....
Chỉ sau một thời gian ngắn 'trình làng", "Chạy ngay đi" đã thiết lập thêm nhiều kỷ lục mới trong sự nghiệp ca hát của Sơn Tùng. Trước đó, teaser nhá hàng của "Sếp" Tùng cũng đạt hơn 4 triệu view sau 5 ngày ra mắt. MV mới đã xô đổ kỷ lục của Vpop khi đạt hơn 1 triệu view sau 18 phút phát hành. 

,sơn tùng mtp,chạy ngay đi

Tính đến 20h cùng ngày, MV "Chạy ngay đi"  đạt 15 triệu view, đồng thời giữ vị trí No.1 Top Trending, đứng đầu tab thịnh hành Youtube tạiViệt Nam. Với thành tích này, "Chạy ngay đi" đã phá vỡ kỷ lục trước đó của "người anh em" "Nơi này có anh" (đạt 7 triệu view trong 24h ra mắt).

,sơn tùng mtp,chạy ngay đi

Không chỉ có sức lan toả mạnh mẽ trên thị trường âm nhạc Việt Nam, sản phẩm này của Sơn Tùng còn nằm trong top thịnh hành của nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức.

,sơn tùng mtp,chạy ngay đi MV mới thậm chí còn lọt top 10 những MV được xem nhiều nhất thế giới.

Đây là những con số "Không phải dạng vừa đâu". Chúng ta hãy chúc mừng những thành công của Sơn Tùng M-TP và Sky và cùng đón đợi những dự án âm nhạc tiếp theo của nam ca sĩ này nhé!

  • Bài liên quan: sơn tùng mtp, chạy ngay đi,