van anh vuong 5 năm trước

Sơn Tùng MTP bị \"dìm\" ở The Remix đến bật khóc

Sơn Tùng MTP bị nghi ngờ đạo phong cách của G-Dragon và bật khóc ở The Remix khi bị "dìm"

Theo một fan theo sát Sơn Tùng M-TP, chàng ca sĩ người Thái Bình đang bị thế lực bí ẩn “dìm” ở chương trình The Remix đến nỗi phải bật khóc.

Mô tả hình ảnh

Fan này cho biết, Sơn Tùng M-TP bị gây khó dễ ngay cả lúc tập luyện. Cụ thể là không được sắp xếp chỗ tập để rồi mang tiếng “bất ngờ bỏ duyệt”.

Trong đêm liveshow The Remix thứ 7 tối 22.3 chủ đề Trở về quá khứ, Sơn Tùng M-TP phờ phạc, ho liên hồi như sắp kiệt sức, ngậm kẹo ho nhưng không giảm nên mới cầm kẹo lên sân khấu và sau đó bị tố là “đạo” G-Dragon.

Theo như lời fan kể lại thì Sơn Tùng MTP đang được  sự ủng hộ yêu thích của khán giả nên cũng không ít người ghen ăn tức ở làm khó chàng ca sĩ trẻ tuổi này.

Lời của fan chia sẻ như sau :Đến cả cái lịch tập, giờ duyệt người ta cũng gạt anh, không chịu sắp xếp chỗ cho anh. Để anh không đến được, rồi lợi dụng tên tuổi anh viết báo rằng "Sơn Tùng bất ngờ bỏ duyệt, Sơn Tùng thế này thế kia".
Lịch tập thêm vào hôm thứ 7 - họ cũng không xếp cho Tùng, hầu như thứ 7 nào cũng vậy. Trong khi các nhóm khác đều có lịch tập. Ai mới là người bị đối xử bất công đây?
Chú Quang Huy với anh chỉ im lặng, không muốn làm to chuyện. Lúc diễn xong, anh xuống lặng lẽ ôm chú Huy, rồi tự nhiên nước mắt ứa ra. Có ai biết những điều đó đâu, mà sao chỉ trích người ta như đúng rồi vậy.

Mô tả hình ảnh

Tùng liên tục ho khan sau cánh gà, mặc dù uống rất nhiều nước và ngậm kẹo ho nhưng không giảm. Vì vậy, Tùng quyết định đem luôn cây kẹo lên sân khấu. Người ta nói anh đạo đấy.

Theo Motthegioi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn