Kính Cận
5 năm trước

Sơn Tùng MTP chạy \"mất dép\" khi gặp bản sao của chính mình.

Khi phát hiện ra bản sao của mình ngay tại điểm diễn, Sơn Tùng M-TP đã rất bất ngờ và thậm chí gương mặt anh thể hiện rõ sự hốt hoảng.

Khi phát hiện ra bản sao của mình ngay tại điểm diễn, Sơn Tùng M-TP đã rất bất ngờ và thậm chí gương mặt anh thể hiện rõ sự hốt hoảng.

Tối qua (1/6), Sơn Tùng M-TP đã có một đêm nhạc sôi động dành tặng khán giả tại một quán bar ở Trần Khánh Dư - Hà Nội. Mặc dù chỉ xuất hiện trên sân khấu 30 phút nhưng nam ca sĩ vẫn khiến fans "đứng ngồi không yên" khi mang đến hàng loạt hit quen thuộc như: Chắc ai đó sẽ về, Cơn mưa ngang qua, Không phải dạng vừa đâu, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua... Theo tiết lộ của đơn vị mời Sơn Tùng M-TP, họ đã chi hơn 100 triệu đồng để mời được nam ca sĩ hot này ra Hà Nội biểu diễn chỉ trong vòng 30 phút.

Mô tả hình ảnh

Sơn Tùng M-TP xuất hiện đầy bảnh bao với bộ vest kẻ caro

Mô tả hình ảnh

Tranh thủ chụp hình cùng người hâm mộ...

Mô tả hình ảnh

Sơn Tùng M-TP say sưa biểu diễn ở trong bên...

Sau khi biểu diễn xong vì lượng fans quá đông nên Sơn Tùng M-TP được nhân viên bảo vệ hỗ trợ để ra ô tô về khách sạn. Tuy nhiên, giọng ca "Không phải dạng vừa đâu" đã vô cùng bất ngờ khi "đụng độ" với bản sao của mình ngay trước cửa quán bar. Anh chàng Võ Viễn Thiện (sinh năm 1996, quê Bình Phước) ăn mặc và trang điểm giống hệt phong cách của Sơn Tùng M-TP đứng đợi sẵn nam ca sĩ để xin chụp hình kỷ niệm. Được biết, anh chàng này từng được cư dân mạng chỉ trích vì cố tình "ăn theo" diễn viên "Chàng trai năm ấy" để nổi tiếng, thậm chí đi diễn ở bar với cát-xê 5 triệu đồng.

Mô tả hình ảnh

Phía bên ngoài cửa quán bar, "bản sao" Sơn Tùng M-TP - Võ Viễn Thiện đã đứng đợi sẵn để xin chụp hình.

Mô tả hình ảnh

Ngay khi vừa ra tới cửa, Sơn Tùng M-TP tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy bản sao của mình.

Mô tả hình ảnh

Thậm chí, nam ca sĩ "Chắc ai đó sẽ về" còn tỏ ra hốt hoảng và không hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Ngay khi phát hiện ra bản sao, Sơn Tùng M-TP tỏ ra rất hốt hoảng và vội vàng gọi người quản lý đến "giải vây" để thoát khỏi tình huống oái ăm. Đặc biệt, Sơn Tùng vừa đi khỏi, các fan của nam ca sĩ đã bất ngờ vây quanh lấy Võ Viễn Thiệngây gổ vì dám giả mạo thần tượng. Cuối cùng, Võ Viễn Thiện phải nhờ đến lực lượng an ninh mới có thể ra taxi một cách an toàn.

Mô tả hình ảnh

Sơn Tùng M-TP vội vàng gọi người quản lý đến "giải vây" để thoát khỏi tình huống oái ăm nhưng gương mặt anh vẫn tỏ ra đầy ngạc nhiên...

Mô tả hình ảnh

Ngay khi Sơn Tùng vừa đi khỏi, các fan của nam ca sĩ đã bất ngờ vây quanh lấyVõ Viễn Thiện gây gổ vì dám giả mạo thần tượng. Anh chàng phải nhờ đến lực lượng an ninh mới có thể ra xe về một cách an toàn.

Theo SKCD

Chủ đề chính: #Sơn_Tùng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn