Sơn Tùng MTP chính thức trở lại - chính thức công bố thời gian phát hành MV 'Chạy ngay đi'

Sơn Tùng comeback sau gần 15 tháng đã tạo ra một cú nổ lớn đối với nền âm nhạc nước nhà. Tối 5/5 poster chính thức với hashtag '#chayngaydi #comingsoon 00:00 12/5/2018' và thời điểm ghi trên poster, qua đó có thể chắc chắn rằng Sơn Tùng M-TP sẽ tung ra MV Chạy ngay đi vào 0h ngày 12/5/2018.

Sau gần 15 tháng im ắng, liên tục những ngày cuối tháng 4 và đầu tháng 5 vừa qua, Sơn Tùng MTP đã khiến cho các Fan của mình đứng ngồi không yên bởi các post nhá hàng trên Fan Page, trang cá nhân và Instagram của mình. Cụ thể, một số động thái của nam ca sĩ “Lạc trôi” khiến cộng đồng mạng “điên đảo như”: Đêm 24/4 lần lượt trang cá nhân và fanpage và Instagram của Sơn Tùng M-TP biến mất. Tiếp sau đó, liên tiếp các ngày 26,27 và 28/4, nam ca sĩ liên tục đăng các ảnh khởi động cho sự quay lại của mình. Và đến ngày 29/4, poster ảnh đăng trên các trang cá nhân kèm hashtag : #ChayNgayDi #RunNow #เรียกใช้เดี๋ยวนี้ #MTPEntertainment  khiến cho tất cả những ai mến mộ MTP như vỡ òa và tin rằng chắc chắn rằng nam ca sĩ sẽ comeback. Chỉ với một poster mà đã được Cư dân mạng đua nhau chế ảnh sao Việt với hottrend mới 'Chạy Ngay Đi' của Sơn Tùng MTP. 

,sơn tùng mtp,chạy ngay đi (Ảnh trên trang cá nhân của nam ca sĩ)

,sơn tùng mtp,chạy ngay đi (Ảnh trên trang cá nhân của nam ca sĩ)

,sơn tùng mtp,chạy ngay đi Poster đầu tiên của MV "chạy ngay đi" và trở thành hotttrent mới

Trailer MV "Chạy ngay đi" đăng ngày 2/5 đã tạo nên một cú nổ lớn cho sự quay lại sau 1 năm của Sơn Tùng MTP. Chỉ sau 3 ngày xuất hiện trên Youtube đã đạt 3 triệu lượt xem, chỉ kém trailer MV trước đó của Sơn Tùng Nơi này có anh 200 nghìn lượt. Trailer MV mới này tuy chỉ 23 giây nhưng đang đứng trong top 3 thịnh hành quả là đáng ngưỡng mộ. 

,sơn tùng mtp,chạy ngay đi Hình ảnh trong MV - nguồn: VN.city

Khi cư dân mạng vẫn đang sốt ruột thì trong tối ngày tối 5/5, một poster nữa được chính là hashtag "#chayngaydi #comingsoon 00:00 12/5/2018" và thời điểm ghi trên poster, qua đó có thể chắc chắn rằng Sơn Tùng M-TP sẽ tung ra MV Chạy ngay đi vào 0h ngày 12/5/2018. 

,sơn tùng mtp,chạy ngay đi Poster chính thức công bố thời gian phát hành MV "Chạy ngày đi" - nguồn: trang cá nhân của nam ca sĩ

Trong khi các Fan đang nóng lòng sự comeback của MTP thì các ca sĩ khác cũng có dự án trong tháng 5 này cũng nên dè chừng, chẳng hạn như Hòa Minzy, nhóm nhạc Zero 9,…Theo một thông tin khác nam ca sĩ Noo Phước Thịnh,cũng sẽ ra mắt một MV trong tháng 5 này. Chắc chắn rằng, tháng 5 này sẽ là một tháng đầy “sóng gió” đối với nền âm nhạc nước nhà. Và cuộc đối đầu giữa hai ca sĩ hàng đầu VPOP cũng là một điều khá thú vị. 

,sơn tùng mtp,chạy ngay đi MV Pinocchio - MV mới phát hành của nhóm Zero 9

,sơn tùng mtp,chạy ngay đi Noo Phước Thịnh sắp ra MV mới

Tháng 5 này quả là một tháng cực kỳ sôi động của thị trường âm nhạc Việt. Nào chúng ta cùng đón chờ sự quay lại của Sơn Tùng MTP và hi vọng MV mới sẽ một lần nữa chinh phục mọi kỷ lục nhé!

  • Bài liên quan: sơn tùng mtp, chạy ngay đi,