ttp 4 năm trước

Song Il Guk và các con trên TV Việt

Hình ảnh của bốn bố con nhà diễn viên Song Il Guk bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam.

Hình ảnh của bốn bố con nhà diễn viên Song Il Guk bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam.

Song Il Guk là diễn viên Hàn Quốc, đã từng rất quen thuộc với khán giả Việt Nam qua vai chính trong bộ phim "Truyền thuyết Ju-mong". Gần đây anh xuất hiện với vai trò là người cha đảm đang của ba cậu con trai Daehan, Minguk, Manse trong chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc "Siêu nhân trở lại" (tên Tiếng Anh: The return of Superman). Trong chương trình, nam diễn viên cùng các ông bố nổi tiếng khác phải thay vợ mình chăm sóc các con trong vòng 48 giờ đồng hồ.
Mô tả hình ảnh

Daehan, Minguk, Manse cùng sinh ngày 16/3/2012, tuy là các cậu nhóc sinh ba, nhưng ngoại hình và tính cách lại không giống nhau. Đó là lý do Song Il Guk cảm thấy thú vị và cũng rất khó khăn trong việc chăm sóc và dạy dỗ các bé.

Kể từ sự xuất hiện đầu tiên của bốn bố con trong chương trình, hình ảnh của các cậu bé bụ bẫm, hoạt bát, nghịch ngợm nhưng lại rất lễ phép và giàu tình cảm đã chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. "Bố" Song cũng rất được yêu mến với cách chăm sóc và dạy dỗ con khéo léo, đúng mực. Độ phủ sóng hình ảnh của gia đình Song không chỉ ở Hàn Quốc mà còn lan tỏa khắp Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Mô tả hình ảnh

Sự xuất hiện của diễn viên Song Il Guk và các con trên một phóng sự của VTV1 đã thực sự mang lại bất ngờ cho người hâm mộ. Và fan của các cậu nhóc lại càng hy vọng một ngày nào đó có thể theo dõi Daehan, Minguk, Manse cùng các bé khác của chương trình "Siêu nhân trở lại" trên sóng truyền hình Việt Nam.


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...