Hoàng Thị Thiêm 4 năm trước

Sống lâu nhất trong lịch sử loài người, ông cụ 180 tuổi bật khóc “Thần chết không đoái hoài tới tôi”

"Các con cháu thì mất trước tôi lâu lắm rồi, vậy mà thần chết vẫn chẳng đoái hoài gì đến tôi", cụ ông 180 tuổi Musari bật khóc

Mô tả hình ảnh

Với chúng ta, chết chóc là cái gì đó thực sự vô cùng đáng sợ, và ai ai cũng muốn mình sống thật lâu, lắm khi còn ước mình sẽ sống mãi. Còn đây là câu chuyên về một cụ ông 180 tuổi ở Ấn Độ. Cụ Mahashta Murasi sinh năm 1835, và nếu như điều này là thật, cụ không những trở thành người già nhất thế giới mà còn là người sống lâu nhất trong lịch sử loài người (theo kỉ lục Guinness Thế giới).

“Con cháu của tôi đã mất nhiều năm nay rồi. Hình như cái chết không biết đường tìm đến tôi nữa”  cụ tâm sự. Theo như thông tin được biết, cụ sinh ngày 6 tháng 1 năm 1835 tại Bangalore. Vào năm 1903, cụ sống ở Varanasi, làm việc ở đó 122 năm và nghỉ hưu vào năm 1957.

[qcngang]

Theo một bài báo đăng trên trang Báo cáo tin tức thế giới hàng ngày, tất cả các văn bản chính thống đều rất quan tâm đến câu chuyện cuộc đời của cụ ông 180 tuổi.

“Các con cháu đã rời bỏ tôi từ nhiều năm nay tại chính nơi này rồi. Có lẽ, thần chết đã quên mất tôi rồi, và giờ đây tôi có lẽ phải từ bỏ hi vọng rằng mình sẽ chết thôi”, cụ Musari nói.

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác của mình tại đây

 -Theo Explicit gifts-

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...