MapU 4 năm trước

Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi, phim giả tình thật?

Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi phim giả tình thật. Cặp đôi đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng yêu điện ảnh

Nam diễn viên Song Seung Hun vừa hoàn thành bộ phim điện ảnh “tình yêu thứ ba” cùng với thần tiên tỷ tỷ - Lưu Diệc Phi. Bộ phim với nhiều phân cảnh ngọt ngào sẽ được ra rạp vào tháng 9 tới.

Trong buổi ra mắt phim vào giữa tháng 6 vừa qua, dư luận đã chú ý khi đôi tiên đồng ngọc nữ này có những cử chỉ thân thiết, cả hai liên tục có màn tung hứng trên sân khấu khiến buổi họp báo diễn ra rất vui vẻ. Được biết bộ phim là mối tình thầm lặng của Lưu Diệc Phi với vị giám đốc đào hoa, điển trai do Song Seung Hun thủ vai, tuy vậy hai người lại không có được duyên phận để đến với nhau. Bộ phim đang là tâm điểm được đông đảo công chúng mong chờ.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi tại lễ ra mắt phim

Theo thông tin mới cập nhật, hiện nay tài tử Hàn Quốc Song Seung Hun đang có nghi án "phim giả tình thật" với thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi. Cả hai bị bắt gặp hẹn hò khi ra ngoài ăn tối với bạn. Cũng theo thông tin phóng viên cung cấp nam tài tử này còn ở lại qua đêm tại nhà Lưu Diệc Phi và hơn thế cánh phóng viên còn bắt gặp mẹ của Lưu Diệc Phi và họ hàng lớn tuổi của gia đình này tại sân bay thành phố, điều này càng khiến dư luận đặt ra nghi vấn hai người đang đến giai đoạn chính thức ra mắt họ hàng.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Gần đây công ty quản lý của nam diễn viên này cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin rằng hai người hẹn hò chưa bao lâu và đang ở giai đoạn tìm hiểu đối phương.

Thông tin hẹn hò của hai diễn viên tài hoa đã nhận được sự quan tâm của đông đảo fan, hầu hết đều là những bình luận chúc phúc và dự đoán nếu hai người thành đôi thì con họ sẽ thành đại soái ca và đại mỹ nữ. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...