thammyviennevada

Sóng siêu âm hội tụ RF

Đăng 5 ngày trước

Công nghệ Smart Burn Fast ứng dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ RF có thể tự điều chỉnh mức năng lượng phù hợp để tác động chính xác vào từng vị trí cần giảm mỡ. 

Hifu và RF là 2 chiếc máy nâng cơ phổ quát nhất hiện giờ, giúp trẻ hóa da, cải thiện tình trạng nhăn nheo, chảy xệ, già nua mà không cần tới phẫu thuật, ko lấn chiếm, hiệu quả lại duy trì dài lâu.

Máy nâng cơ Hifu và RF là gì và khác nhau như thế nào? Trong những nội dung sau IDM Việt Nam sẽ giảng giải chính xác và chi tiết để quý người mua hiểu rõ, trong khoảng đó mang sự lựa chọn phù hợp cho nơi buôn bán spa, thẩm mỹ viện của mình.

Máy nâng cơ Hifu

Máy nâng cơ Hifu hoạt động bằng sóng siêu thanh quy tụ cường độ cao ảnh hưởng sâu vào trong lớp cân cơ và cơ (SMAS) có hàng nghìn điểm nhỏ. Lúc tiêu dùng, collagen và elastin sẽ kích thích nâng cao sinh mau chóng, hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn, khiến săn chắc da, cải thiện hiện trạng chảy xệ phát huy tức tốc.

tuy nhiên, nó cũng giải quyết tối ưu hiện trạng bọng mắt, hoặc mặt sưng phù do tích nước, tạo sự thuôn gọn và định hình cho khuôn mặt Vline hơn. Kết quả của máy nâng cơ Hifu giữ được trong tương lai theo thời gian trong khoảng 12-18 tháng, càng về sau da càng đẹp nhờ sự nâng cao sinh collagen và elastin. Thích hợp cho vùng mắt, trán, toàn mặt, cổ, body và những người trên 30 tuổi với tín hiệu lão hóa, mặt nọng mỡ… hoặc muốn trẻ lâu hơn.

hiện nay, máy Hifu gồm 3 đầu tips: Đầu một.5 mm, 3.0 mm và 4.5mm, chúng tương ứng 1 độ sâu mà máy tác động vào da, phù hợp cho từng khu vực khác nhau. Mỗi đầu tips mới có 10.000 shoot bắn và thông thường một lần sử dụng tầm 650 shoot cho toàn mặt, bắn hệt cơ sở kinh doanh sẽ địa chỉ nơi bán máy tậu thêm sử dụng.

Do đi sâu vào lớp cân cơ và ảnh hưởng mạnh làm thương tổn các bó cơ, nên thực hiện bằng máy nâng cơ hifu thì thường ngày quý khách sẽ cảm thấy hơi châm chích, ê ê xíu. Song đa phần spa, thẩm mỹ viện đều thoa kem bôi tê trước khi khiến khoảng 30 – 40 phút, bởi vậy cảm giác khó chịu rất ít. Làm xong da không bị sưng, đỏ, rát, chăm sóc thường ngày, ko cần nghỉ dưỡng.

những loại máy nâng cơ Hifu tiên tiến nhất: V- Max, EClip + và FU4.5 – 10s.

Máy nâng cơ RF


Máy nâng cơ RF tiêu dùng sóng RF không sở hữu sự hoang phí Shoot

nếu như máy nâng cơ hifu tiêu dùng sóng siêu thanh quy tụ cường độ cao, thì máy nâng cơ RF tiêu dùng sóng RF. Cái sóng này quá trình thực hành sẽ tác động trực tiếp lên làn da, vào trong lớp trung tị nạnh, hạ tị nạnh, kích thích tăng sinh collagen giúp xóa nếp nhăn quanh co mắt, nếp nhăn cánh mũi, vùng trán, khóe miệng…Đồng thời, trang bị thẩm mỹ này còn với tác dụng nâng cơ, làm cho săn chắc da, ngăn đề phòng sự chảy xệ của má và rìa môi, giảm mỡ, làm cho sáng da, cải thiện bọng mỡ mắt hay mỡ nọng cằm, mỡ má…

Tuy hiệu quả mang lại của máy RF không cao bằng máy Hifu, song sau lúc khiến cho khách hàng có thể cảm nhận được đổi thay và da càng ngày càng mịn, trẻ trung, hồng hào, thuôn gọn cơ mặt.

Cảm giác trong quá trình sử dụng máy RF khác sở hữu máy Hifu, hoàn toàn ko mang cản giác châm chích, người dùng chỉ thấy hơi nóng vì lúc tác động vào những mô mỡ, cơ là 68 – 70 độ C và độ bên ngoài lan da vẫn duy trì trong khoảng 40-42 độ C. Kỹ thuật này đã được tổ chức FDA chứng thực an toàn. Không gây bất kỳ tác dụng phụ hay tác động tới sức khỏe, cấu trúc da.

đặc biệt, ko sở hữu sự tiêu hao Shoot bắn như máy nâng cơ Hifu, nó giúp những cơ sở vật chất kinh doanh spa, thẩm mỹ viện tiết kiệm giá thành, ko lo hết đầu tips. Nhờ vậy, mà giá bán áp dụng cho các bạn cũng phải chăng hơn gấp phổ thông lần, phù hợp với người thu nhập trung bình.

những mẫu máy nâng cơ RF đương đại nhất: RF Baron và RF 375.

Và để buôn bán spa thành công bạn cũng cần nghiên cứu các đồ vật spa chuyên dụng theo từng nhu cầu, chả hạn như máy xóa xăm, máy trị mụn, máy trị sẹo, máy oxy jet, máy trị nám, máy hifu, máy giảm béo, máy nâng cơ, máy coi sóc da, máy triệt lông và những máy móc thẩm mỹ, vật dụng thẩm mỹ thích hợp.

Đừng quên đến sở hữu IDM Việt Nam – doanh nghiệp bậc nhất cung cần thiết bị thẩm mỹ và trang bị Spa

Mọi thắc mắc về công nghệ này cũng như cập nhật giá và chi phí cụ thể, hãy gọi 1800.2045 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada để được hỗ trợ.

Chủ đề chính: #sức_khỏe

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn