hoangleyenyen
1 năm trước

Song Thế Sủng Phi 2 tập 3: phim giành được 100 triệu view chỉ sau một giờ phát hành

Song Thế Sủng Phi đang là một trong những bộ phim đáng theo dõi trong tháng 10 này. Với nội dung về đề tài xuyên không, bộ phim cũng tạo nên những điểm mới mẻ trong cốt truyện. Đặc biệt ở Song Thế Sủng Phi 2 tập 3 của bộ phim đã khiến khán giả thích thú hàng loạt hình ảnh siêu cấp đáng yêu của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn ở hiện đại. Điều này đã khiến cho lượt xem của bộ phim tăng rất nhanh.

Liệu rằng bộ phim có đang khuấy động những ngày cuối tháng 10 của bạn?  Hẳn là như vậy! Bởi Song Thế Sủng Phi mang lại một câu chuyện tình yêu đáng yêu, với những hành động đáng yêu của cặp đôi chính. Điều này chính là thứ mọi người mong đợi – một bộ phim lãng mạn, vui tươi.

Phim Song Thế Sủng Phi 2 kể về câu chuyện tình yêu qua nhiều kiếp người của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn. Trong phần một, Tiểu Đàn từng xuyên không về quá khứ để trở thành người vợ của Bát vương gia Mặc Liên Thành tại đất nước Đông Nhạc cổ đại. Họ cũng từng có một tình yêu đẹp ở Bát vương phủ, rồi sau đó lại tiếp diễn tình yêu đó tại một thế giới kỳ ảo Huyền Không đại lục.

Câu chuyện tình yêu đó tiếp tục trong phần hai khi Mặc Liên Thành là một con người của hiện đại và có những ký ức về quá khứ. Anh luôn tìm kiếm cô gái là mình yêu thương là Khúc Tiểu Đàn ở hiện đại. Nhưng khi anh tìm được cô, tình yêu của họ mới bắt đầu thì Mặc Liên Thành lại xuyên không về quá khứ. Sống trong thể xác của Bát vương gia Đông Nhạc, Mặc Liên Thành lại vẫn tiếp tục tìm kiếm tình yêu đời mình.

Trailer của bộ phim

 Có lẽ Song Thế Sủng Phi 2 là cả một quá trình dài của Mặc Liên Thành đi tìm người con gái tên là Khúc Tiểu Đàn. Không biết khi nào cô mới có thể tin tưởng anh, không biết khi nào cô mới hiểu được tình cảm của anh giành cho cô và cũng không biết khi nào cô chấp nhận tình yêu này, những Mặc Liên Thành vẫn luôn kiên trì với tình yêu son sắt. Và có lẽ Mặc Liên Thành sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách trong việc này bởi xung quanh Khúc Tiểu Đàn cũng có những người con trai khác đang chú ý đến cô.

Và điểm đặc sắc này đang kéo lượt theo dõi của bộ phim lên một mức rất tốt. Chỉ sau một giờ phát hành trên trang Tencent thì bộ phim nhận về hơn 100 lượt theo dõi bộ phim. Đây chính là tín hiệu đáng mừng, những thành công ban đầu khiến đoàn làm phim có động lực tốt để chăm chút cho những chi tiết của những tập sau được lên sóng một cách tuyệt vời nhất.

Để nhận được sự quan tâm đó thì bộ phim đã có được nhiều điều khiến khán giả hài lòng khi theo dõi phim. Một trong những điểm mà khán giả hài lòng ở Song Thế Sủng Phi 2 có lẽ chính là dàn diễn viên vẫn được giữ nguyên như phần một của bộ phim này: Lương Khiết (Khúc Tiểu Đàn), Hình Chiêu Lâm (Mặc Liên Thành), Vương Thụy Xương (Mặc Dịch Hoài), Chung Kỳ (Khúc Phán Nhi), Tôn Nghệ Ninh (Kính Tâm), Vương Hạo Ca (Mặc Tĩnh Hiên),…

Link xem Song Thế Sủng Phi 2 tâp 3

 Bộ phim đã bắt đầu được phát sóng độc quyền tại trang Tencent vào lúc 19h Trung Quốc từ ngày 22/10 vừa qua. Hãy cũng đón xem Song Thế Sủng Phi 2 tập 3 tại Phim Trung Quốc để cảm nhận rõ nhất về bộ phim này.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn