vegafood
Cung cấp dụng cụ, nguyên liệu giá sỉ cho quán ăn Hàn Quốc tại 25 đường số 4, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Sốt mì cay Tôm Yum – Cách nấu mì cay nhanh nhất cho quán ăn Hàn Quốc

Đăng 1 tuần trước
Sốt mì cay Tôm Yum – Cách nấu mì cay nhanh nhất cho quán ăn Hàn Quốc

Với hương vị chua cay từ lẩu Thái kết hợp cùng sự cay nồng của ẩm thực Hàn Quốc và những gia vị đặc trưng Việt Nam, sốt nấu mì cay Tôm Yum được ra mắt

Với hương vị chua cay từ lẩu Thái kết hợp cùng sự cay nồng của ẩm thực Hàn Quốc và những gia vị đặc trưng Việt Nam, sốt nấu mì cay Tôm Yum ra mắt tạo nên hương vị độc đáo vừa lạ lại vừa quen giúp tô mì cay thu hút hơn so với vị truyền thống quen thuộc.

01. Được nghiên cứu từ khẩu vị yêu thích của người Việt

Người Việt Nam có yêu cầu khá cao về khẩu vị ẩm thực, một món ăn nên có nhiều hương vị và phải kết hợp hài hòa với nhau mới thu hút được thực khách Việt. Nổi bật là vị chua – vị cay – vị ngọt được sử dụng trong rất nhiều món ăn được yêu thích, điển hình như: Lẩu Thái và lẩu hải sản. Các món ăn này có mặt trong hầu như tất cả menu quán ăn, nhà hàng trên khắp các tỉnh thành.

Chính vì sự phổ biến và ưa chuộng đó, sốt nấu mì cay Tôm Yum được Kim Kore nghiên cứu và sản xuất mang đến sự gần gũi về khẩu vị đồng thời tạo nên sự mới lạ khi sử dụng làm nguyên liệu nấu mì cay Hàn Quốc.

02. Tạo nên sự đặc biệt cho nước dùng mì cay

Để tô mì cay ngon đúng điệu ngoài sợi mì dai thì nước dùng là thành phần quan trọng nhất. Sốt nấu mì cay Tôm Yum là sản phẩm nấu nước dùng mì cay tuyệt vời, là tinh hoa kết hợp nhiều hương vị. Vị ngọt từ nước hầm xương cô đặc, vị tôm tươi tự nhiên, vị chua, cay nồng đến từ các gia vị truyền thống Việt Nam như chanh, sả, ớt,…  được dung hòa tạo nên hương vị đặc biệt thu hút ngay những phút giây thưởng thức đầu tiên.

03. Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, phù hợp cho quán ăn, nhà hàng

Sốt mì cay Tôm Yum được đóng thành từng gói với trọng lượng 50g, mỗi gói sử dụng cho một tô mì với 450 – 500ml nước dùng. Việc đóng gói này giúp cho quá trình sử dụng nguyên liệu nấu mì cay nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo sự đồng nhất hương vị của các tô mì. Đồng thời việc quản lý nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như số lượng tô mì bán ra sẽ chặt chẽ và rõ ràng hơn.

04. Cách nấu mì cay nhanh nhất với sốt mì cay Tôm Yum

• Là sản phẩm được sản xuất riêng để nấu mì cay, sốt nấu nước dùng mì cay Tôm Yum đã được nêm nếm theo khẩu vị của người Việt giúp bạn thưởng thức tô mì cay ngay mà không cần phải thêm gia vị.

• Chỉ cần cắt miệng gói sốt mì cay ra, cho vào nước dùng mì, sau đó bỏ những nguyên liệu còn lại vào và chế biến tô mì cay 7 cấp độ như ý. Với sốt nấu mì cay Tôm Yum, bạn có thể nấu mì cay đơn giản trong vòng 5 phút.

• Mỗi gói được dùng cho 1 tô mì với 450 – 500ml nước dùng

05. Thông tin sản phẩm

• Trọng lượng: 50g

• Thành phần: Đường, muối, ớt bột, chất điều vị, bột thịt, bột xương, bột tuỷ, tỏi, hành, đường, tinh bột sắn, tinh bột bắp,…

• Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không cần bảo quản lạnh

Nguồn: VegaFood – Hệ thống cung cấp dụng cụ, nguyên liệu giá sỉ cho quán ăn Hàn Quốc

Chi tiết sản phẩm: https://vegafood.vn/sot-tomyum-goi-50gr

#sotmicay #sotnaumicay #somicayhanquoc #sotnaunuocdungmicay

Chủ đề chính: #sốt_nấu_mì_cay

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn